Thứ Bảy, Tháng Năm 18, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngĐạo tràng Phật QuangĐà Lạt: Xúc động Lễ An Vị Tôn Tượng Bồ Tát Quan...

Đà Lạt: Xúc động Lễ An Vị Tôn Tượng Bồ Tát Quan Thế Âm tại chùa Huệ Lâm

-

Vào ngày 27/12/2023 (nhằm ngày 15/11 âm lịch), chùa Huệ Lâm, Phước Thành, P.7, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng đã diễn ra buổi Lễ An Vị Tôn Tượng Bồ Tát Quan Thế Âm trong không khí vô cùng thiêng liêng và xúc động với sự tham dự của gần 600 quý Phật tử và bà con nhân dân gần xa.

Mở đầu, toàn thể đại chúng cùng quỳ trước tôn tượng Bồ Tát uy nghi, tuyệt đẹp tụng những bài kinh thiêng trong không khí trang nghiêm. Tiếp theo, quý Thầy đã có những chia sẻ về công hạnh độ sinh của Bồ Tát Quan Thế Âm, về sự linh ứng của Người khi chúng ta biết thành tâm lễ kính và tu tập đúng chánh Pháp.

Trước Tôn tượng Bồ Tát Quán Thế Âm uy nghi rực rỡ như Phật Bà giáng thế cứu độ chúng sinh với khuôn mặt từ ái, hiền hậu mà bất cứ ai đứng trước Thánh tượng đều muốn phủ phục dưới chân Người với trọn lòng tôn kính, toàn thể đại chúng cùng hát vang bài “Phật – Người thắp sáng niềm tin” và dâng những đóa hoa tươi thắm lên Người. Trong giây phút thiêng liêng xúc động đó, vầng mây ngũ sắc xuất hiện lung linh phía trên tôn tượng làm hội chúng xúc động vô cùng. Chúng con xin nguyện tinh tấn nỗ lực tu tập đúng theo con đường chánh Pháp, yêu thương, phụng sự và cống hiến mà không chấp công.

Nguyện cho tất cả mọi người luôn gặp được minh sư, thiện hữu, siêng năng công quả làm phước, cùng nhau xây dựng thế giới thành tinh cầu giác ngộ.

Tổ Truyền Thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2024...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 5 năm 2024 (update 8/5/2024): 1. Chủ nhật ngày 5/5/2024 (27/3 AL): 9h00 thuyết giảng tại chùa Từ...

Tin mới nhất