Hiện tại cụm 3 công trình (đường, Tượng Phật lộ thiên, mái che tượng) tại Thiền Tôn Phật Quang đã tạm hoàn thiện phần làm đường. Một phần lớn là do sự đóng góp về tịnh tài, tịnh vật cũng như công sức của quý Phật tử gần xa. Thiền tôn Phật Quang xin chân thành cảm ơn những đóng góp ấy của quý Phật tử.
Sư Phụ – TT. Thích Chân Quang – trụ trì Thiền Tôn Phật Quang cũng gửi tin nhắn cảm ơn đến quý Phật tử:
Sư Phụ: Thay mặt Thiền Tôn Phật Quang tán thán cảm niệm công đức các Phật tử đã công góp cúng dường cụm 3 công trình (đường, Tượng Phật lộ thiên, mái che tượng).
Sư Phụ không chính thức kêu gọi nhưng nhiều người đã nghe tin và cúng dường. Con đường này thay đổi chùa ta rất nhiều.
Hôm nay đường nhựa đã làm xong
Từ đây rực rỡ ánh dương hồng
Chùa như hoa nở đầy thung lũng
Để đẹp cho rừng núi mênh mông.
Con đường đạo nghĩa của núi Dinh
Đón khách nghìn phương đến Tổ đình
Đưa người hoằng pháp xa vạn nẻo
Ngời sáng muôn đời cõi tâm linh.
Đức Phật dạy trong 6 pháp ba la mật, bố thí làm đầu và muốn trồng căn lành ở Tam Bảo, phải xem cúng dường Tam Bảo là việc chính. Cúng dường đúng pháp sinh phước vô tận. Cho nên, nếu hiểu đúng và làm đúng lời Phật dạy sẽ có kết quả tốt đẹp. Việc cúng dường để xây dựng cơ sở vật chất góp phần cho việc phát triển Phật Pháp là một việc vô cùng ý nghĩa và chúng ta sẽ mãi gắn duyên lành nhiều đời, nhiều kiếp với Phật Pháp.
Xin được gửi đến quý Phật tử những hình ảnh mới nhất của con đường mới dẫn vào sân chùa và một số hình ảnh tại chùa ạ!