Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủThiền Tôn Phật QuangThông báoCảnh báo: Trang Facebook giả mạo

Cảnh báo: Trang Facebook giả mạo

-

Kính thưa Quý Phật tử, trên mạng xã hội xuất hiện trang Facebook giả mạo lợi dụng uy tín của Thượng tọa Thích Chân Quang để kêu gọi ủng hộ cúng dường xây dựng chùa và làm từ thiện:

1. Trang Facebook: “Thích Chân Quang – Chùa Tương Mai” – https://facebook.com/profile.php?id=61554889266792 , với hình đại diện là Thượng tọa Tiến sĩ Thích Chân Quang. Tài khoản Facebook này đã lợi dụng uy tín của Thượng tọa Thích Chân Quang để kêu gọi ủng hộ cúng dường xây dựng chùa.

2. Group THIỀN TÔN PHẬT QUANG – https://www.facebook.com/groups/251535593854136, với hình đại diện là tượng Phật lộ thiên. Tài khoản này kêu gọi làm từ thiện.

Chùa Thiền Tôn Phật Quang xin thông báo đến quý vị Phật tử, những trang Facebook này đều không thuộc Chùa Thiền Tôn Phật Quang và mọi sự kêu gọi trên đều không liên quan đến chùa.

Xin Quý Phật tử hãy report (báo cáo) trang Facebook giả mạo này để ngăn chặn điều xấu lây lan.

Nếu phát hiện còn bất kỳ trang Facebook, Website nào giả mạo Sư Phụ Thượng tọa Tiến sĩ Thích Chân Quang hay chùa Thiền Tôn Phật Quang, xin Quý Phật tử vui lòng gửi link dưới comment cho mọi người cùng report (báo cáo), ngừng tương tác (like, follow, share, comment) để cùng nhau bảo vệ cho Sư Phụ, cho chùa, cũng như giúp Quý Phật tử an tâm hơn trong việc tiếp nhận giáo lý và các thông tin khác của Thiền Tôn Phật Quang.

Đây chính là một cách bảo vệ Phật Pháp chân chính và là công đức lành cho Quý Phật tử và tất cả mọi người.

Xin chân thành cảm ơn!

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất