Thứ Năm, Tháng Tám 5, 2021
Trang Chủ Tin tức Phật Quang Lễ hội - Nghi lễ Album: Ngày mùng 2 Tết Tân Sửu tại Thiền Tôn Phật Quang

Album: Ngày mùng 2 Tết Tân Sửu tại Thiền Tôn Phật Quang

-

Trong ngày mùng 2 Tết Nguyên Đán năm 2021, các hoạt động tâm linh thiêng liêng tiếp tục được diễn ra tại Thiền Tôn Phật Quang. Bên cạnh đó, Quý Phật tử cũng không quên thực hiện các biện pháp phòng dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế, đảm bảo một mùa xuân đủ đầy trong Chánh Pháp, nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người khi về Chùa đón xuân.

Đặc biệt, càng có nhiều Phật tử đến Chùa tìm hiểu và thỉnh Thánh độ mệnh. Cuộc đời và công hạnh vĩ đại của Chư Bồ Tát, Chư Hiền Thánh Tăng dần được đến gần hơn với những người đệ tử Phật, góp phần tăng trưởng lòng tôn kính đến Chư vị đệ tử của Đức Thế Tôn, tạo thêm niềm tin vững chắc về con đường tu tập, phụng sự hướng về vô ngã. Nghi thức thỉnh Thánh độ mệnh ngày đầu năm dần trở thành nét đặc trưng khi đến với Thiền Tôn Phật Quang.

Trưa ngày mùng 2 Tết, tại Chánh điện cũng đã diễn ra Lễ Quy y Tam Bảo, thêm những người con, đặc biệt là các em nhỏ, được về với ngôi nhà Chánh Pháp bao la trong ngày đầu xuân năm mới. Ngoài ra, các hoạt động khác vẫn được diễn ra như tham quan, nhận lì xì, thưởng thức những món ăn ngon,… càng làm cho ngày xuân nơi núi rừng thêm phần đầm ấm, hạnh phúc.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo tạm ngừng hoạt động, đón tiếp khách đến chùa...

0
THÔNG BÁO Hiện nay dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Để tuân thủ các khuyến cáo của Nhà nước và Giáo...

Tin mới nhất