Thứ Năm, Tháng Tám 5, 2021
Trang Chủ Tin tức Phật Quang Lễ hội - Nghi lễ Album ngày Tất niên yêu thương

Album ngày Tất niên yêu thương

-

Nắng xuân trải khắp thung lũng núi Dinh làm ấm thêm lòng người nơi đây. Hoa xuân đua nhau khoe sắc, cảnh vật nên thơ chờ đón những ngày xuân mới sắp sang. 

Cúi xin ơn Phật gia hộ cho tất cả mọi người được đón mùa xuân yêu thương trong niềm an vui, hạnh phúc của tình đạo, tình người.

“Mùa xuân triệu hoa thắm hái dâng Người

Tình xuân dào dạt khúc hát bên trời

Nguyện ước xây đắp nên tinh cầu vui

Người sẽ gieo rắc yêu thương khắp nơi…”

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhiều Phật tử không thể trở về bên Tổ đình thân thương đón một mùa xuân mới sang. Lần đầu tiên, thời thuyết pháp đêm giao thừa của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền tôn Phật Quang (núi Dinh, tỉnh BR-VT) đã được livestream chính thức trên kênh Youtube Sen Hồng vào lúc 20h00 ngày 11/02/2021 (nhằm đêm 30 Tết Tân Sửu), đã thu hút đông đảo lượt truy cập trong và ngoài nước. Sự kiện này đã tạo nên một cơ hội mới cho Quý Phật tử từ khắp nơi được lắng nghe trọn thời thuyết pháp ngay tại nhà.

Bài Pháp thoại nối tiếp chủ đề “Tứ Niệm Xứ” – một bài học vô cùng quan trọng cho những người đệ tử Phật trên con đường tu tập hướng về vô ngã. Hàng vạn trái tim cùng hướng về mái chùa yêu thương, đón nhận dòng sữa Pháp đầy ý nghĩa, đây cũng là một hành trang vững chắc để mọi người bước tiếp đến một năm mới với nhiều hy vọng mới đang chờ phía trước.

Nguyện trên mười phương chư Phật, chư Đại Bồ Tát, chư Hiền Thánh Tăng, Long thần Hộ pháp gia hộ cho đất nước Việt Nam được hòa bình hưng thịnh, dân tộc Việt Nam biết đồng lòng đoàn kết, yêu thương nhau. Sau đó là giúp đỡ nhau trong việc phát triển đời sống tâm linh, ai ai cũng tin hiểu Phật Pháp, biết tu nhân hành thiện theo đúng Chánh Pháp để đạt được sự giải thoát giác ngộ. Ước mong cho tất cả những người đệ tử Phật được đi đến tận cùng con đường tu hành để đạt được mục tiêu vô ngã, cùng nhau dựng lại thời Chánh Pháp đúng như lời Phật dạy từ nghìn xưa.

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo tạm ngừng hoạt động, đón tiếp khách đến chùa...

0
THÔNG BÁO Hiện nay dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Để tuân thủ các khuyến cáo của Nhà nước và Giáo...

Tin mới nhất