Thứ Năm, Tháng Bảy 9, 2020
Trang Chủ Tin tức Phật Quang Các hoạt động Phật sự khác Ban Tôn giáo tỉnh BRVT đến thăm và chúc mừng Đại lễ...

Ban Tôn giáo tỉnh BRVT đến thăm và chúc mừng Đại lễ Phật Đản tại Thiền Tôn Phật Quang

-

Sáng ngày 14/05/2019 (nhằm ngày 10/04 năm Kỷ Hợi), đoàn Ban Tôn giáo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu do ông Đặng Văn Hải – Phó trưởng Ban Tôn Giáo tỉnh BRVT và bà Bùi Thị Thảo – Trưởng phòng Phật Giáo, cùng các vị cán bộ tôn giáo tỉnh đã đến thăm và chúc mừng Thiền tôn Phật Quang trước thềm Đại lễ Phật Đản PL.2563 – DL.2019.

Đại diện đoàn, ông Đặng Văn Hải đã phát biểu thay mặt chính quyền địa phương và người làm công tác tôn giáo gửi lời chúc mừng Đại lễ Phật Đản đến cộng đồng Tăng Ni, Phật tử nói chung, Thượng tọa Trụ trì và Tăng Ni, Phật tử Thiền tôn Phật Quang nói riêng, đặc biệt là sự kiện Vesak – Ngày Đại Lễ Phật Đản Liên Hợp Quốc năm 2019 được long trọng tổ chức tại Việt Nam. Nhân dịp này, ông cũng đã gửi lời cảm ơn đến Thượng tọa Trụ trì, Tăng Ni, Phật tử của Chùa đã có những đóng góp tích cực, những hành động cụ thể góp phần xây dựng và phát triển xã hội văn minh, tốt đẹp trong những năm qua. Ông cũng gửi gắm hy vọng phía Chùa sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa, nhằm tiếp tục phát huy tinh thần đạo Phật đồng hành cùng dân tộc, hỗ trợ chính quyền trong công tác chăm lo đời sống tinh thần tốt đẹp cho nhân dân.

Đáp lại tấm lòng của đoàn, về phía Thiền tôn Phật Quang, ĐĐ. Thích Nghiêm Giám – Chúng Phó bên Tăng đã thay mặt Thượng tọa Trụ trì gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Tôn giáo tỉnh BR-VT đã quan tâm, dành thời gian quý báu đến thăm và chúc mừng Thiền Tôn Phật Quang nhân sự kiện quan trọng của Phật giáo. Quý Thầy cũng đã trân trọng gửi lời mời các vị lãnh đạo Ban Tôn giáo đến tham gia chương trình Đại lễ Phật Đản sắp được diễn ra tại Chùa từ ngày 17 – 19/05/2019.

Quý Thầy cũng chúc sức khỏe các vị lãnh đạo, cầu nguyện cho đất nước từng ngày phát triển, mọi người sống hòa hợp thương yêu nhau, cùng nhau chung tay xây dựng xã hội văn minh, tiến bộ.

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi tới thăm và chúc mừng Đại lễ Phật Đản của Ban Tôn giáo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh chuyến thăm:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 7 năm 2020...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 7 năm 2020...

Tin mới nhất