Thứ Năm, Tháng Bảy 9, 2020
Trang Chủ Tin tức Phật Quang Các hoạt động Phật sự khác Bộ chỉ huy quân sự tỉnh BRVT và chính quyền xã Tân...

Bộ chỉ huy quân sự tỉnh BRVT và chính quyền xã Tân Hải đến chúc mừng Đại lễ Phật Đản

-

Chỉ còn 3 ngày nữa thôi, chương trình Đại lễ Phật Đản (PL.2563 – DL.2019) sẽ được long trọng diễn ra tại Thiền tôn Phật Quang. Trong không khí hân hoan ấy, ngày 15/05/2019 (nhằm ngày 11/04 năm Kỷ Hợi), Chùa vinh dự được đón tiếp Bộ Chỉ Huy Quân Sự tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và chính quyền xã Tân Hải đến thăm và chúc mừng nhân mùa Vesak thiêng liêng.

Về phía Lực lượng vũ trang tỉnh BR-VT, dẫn đầu đoàn là Đại tá Phạm Phú Ý – Chỉ huy Trưởng BCH Quân sự Tỉnh. Thành viên đoàn gồm có: Trung tá Nguyễn Thành Trung – Chủ nhiệm Chính trị Tỉnh, Trung tá Phạm Văn Năm – Phó Chủ nhiệm Hậu cần, Trung tá Hồ Xuân Thành – Phó Chủ nhiệm Kỹ thuật, Trung tá Đỗ Duy Hà – Trưởng ban Dân vận, Trung tá Lê Văn Hoàn – Chính trị viên BCH Quân sự Thị xã Phú Mỹ. Đại tá Phạm Phú Ý đã đại diện đoàn gửi lời chúc mừng và chia sẻ niềm vui nhân ngày Đại lễ Phật Đản. Nhân đây, ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến những đóng góp tích cực của Phật giáo đối với công tác giữ gìn an ninh trật tự và xây dựng đời sống tinh thần tốt đẹp cho người dân.

Đại diện Thiền tôn Phật Quang, Thượng tọa Thích Chân Quang đã thể hiện sự quý mến và vô cùng tán thán công lao của các anh chiến sỹ Lực lượng vũ trang đã giữ gìn an ninh cho đất nước, đảm bảo đời sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân. Cũng chính nhờ sự vất vả đó mà Tăng Ni, Phật tử mới có môi trường ổn định để tu tập và làm các việc Phật sự với tinh thần tốt đời, đẹp đạo. Thượng tọa gửi lời chúc sức khỏe và lòng biết ơn đến các chú bộ đội cụ Hồ, chúc các chú đạt được nhiều thành công với lý tưởng cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc mãi vững bền.

Cùng ngày, đoàn Chính quyền xã Tân Hải do ông Nguyễn Vi Bảo – Bí thư Đảng ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Đại lễ Phật Đản. Đi cùng đoàn còn có ông Phạm Văn Nghĩa – Phó Chủ tịch UBND xã Tân Hải và ông Nguyễn Xuân Thìn – Phó Chủ tịch MTTQVN xã Tân Hải. Sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo chính là nguồn động lực để Chư Tăng Ni, Phật tử tiếp tục phấn đấu không ngừng với sứ mệnh Đạo pháp đồng hành cùng dân tộc như truyền thống bao đời nay.

Kết thúc buổi gặp mặt, Thượng tọa đã gửi lời mời trân trọng cán bộ Lực lượng vũ trang và chính quyền địa phương đến tham dự Đại lễ Phật Đản tại Chùa từ ngày 17 – 19/05/2019.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh chuyến thăm:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 7 năm 2020...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 7 năm 2020...

Tin mới nhất