Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangBuổi học kỹ năng thiết kế online (Buổi 4)

Buổi học kỹ năng thiết kế online (Buổi 4)

-

Một tuần trôi qua thật nhanh, chúng con lại được tham gia vào buổi chia sẻ đầy lý thú về thiết kế trên Photoshop được huynh đệ Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang ba miền kết hợp thực hiện vào lúc 14h30 Chủ nhật hàng tuần.

Với mong muốn lan truyền đạo đức và Chánh Pháp đến khắp mọi miền thông qua những hình ảnh đạo lý, các câu chuyện đạo đức, … Huynh đệ đã cùng nhau xây dựng những chương trình giao lưu, chia sẻ về các kỹ năng giúp huynh đệ các nơi đều biết sử dụng những phần mềm cơ bản làm công cụ đem lại lợi ích cho cuộc đời.

Buổi chia sẻ thứ 4, với sự tham gia của hơn 300 huynh đệ đến từ khắp mọi miền trong và ngoài nước. Mở đầu là phần nhận xét, góp ý bài tập về nhà một cách chân thành và kỹ lưỡng, giúp cho huynh đệ hiểu rõ hơn về cách thiết kế.

Qua mỗi buổi học như thế này, chúng con lại được biết thêm nhiều “bí kíp” mới. Những bài càng về sau thì càng khó hơn nhiều, nhưng với sự hướng dẫn tận tâm và đầy tình thương của huynh đệ, chúng con có thêm động lực để tập từng bước thực hành theo.

Giữa tình hình đại dịch khó khăn với nhiều điều phải lo cho cuộc sống, chúng con thật hạnh phúc khi có được những buổi học như thế này. Được biết thêm nhiều kiến thức mới đầy hữu ích, để sau này có thể sử dụng những điều đã được học vào việc tạo thêm công đức, góp phần xây dựng đạo đức xã hội và đưa Chánh Pháp lan xa hơn, để trong cuộc đời còn tràn ngập đau khổ này có thêm những trái tim ngập tràn ánh sáng của sự tử tế, yêu thương không điều kiện. 

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 10 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 10 năm 2023 (update 27/9/2023): 1. Thứ...

Tin mới nhất