Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023
Trang ChủTin tức Phật QuangLễ hội - Nghi lễChương trình văn nghệ đầy xúc cảm - Đại lễ Vu Lan...

Chương trình văn nghệ đầy xúc cảm – Đại lễ Vu Lan Năm 2023 

-

Đúng 20h00 ngày 29/8/2023 (14/7 ÂL), chương trình văn nghệ kính mừng Đại lễ Vu Lan đã diễn ra thăng hoa và đong đầy cảm xúc tại sân khấu chính của Thiền Tôn Phật Quang. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như: ca sĩ, nhạc sĩ Tạ Quang Thắng; ca sĩ Thu Trang; ca sĩ, nhạc sĩ Trần Vũ; ca sĩ JB Thanh Hưng và được dẫn dắt bằng chất giọng truyền cảm, ấm áp nhưng đầy sự vui tươi của MC Như Yến. 

Đêm diễn tỏa sáng với những ca khúc ý nghĩa viết về tình cảm gia đình, về quê hương yêu dấu, ngợi ca những con người thầm lặng làm đẹp cho Tổ quốc và giúp đỡ tha nhân. Qua đó, từng khán giả tham dự đều cảm thấy xúc động và thấm thía bài học về lòng biết ơn, được vun bồi thêm tình yêu đất nước và đạo pháp.

Đặc biệt, tiết mục biểu diễn của hai hoàng tử xiếc Việt Nam – NSƯT Quốc Cơ và NSƯT Quốc Nghiệp cùng ba thiên thần nhỏ trong gia đình hai nghệ sĩ đã khiến hàng vạn người theo dõi vô cùng hồi hộp và cảm phục khi chứng kiến những tiết mục đầy nghẹt thở và điêu luyện. 

Kính mời quý Phật tử cùng theo dõi các chương trình đặc sắc trong Đại lễ Vu Lan trên kênh:

– Fanpage: THIỀN TÔN PHẬT QUANG

– Youtube: Pháp Quang – Sen Hồng

– Tiktok: Pháp Quang – Sen Hồng

– Tiktok: Chúng Thanh Niên Phật Quang

 Tổ Truyền Thông

 

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 12 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 12 năm 2023 (update 1/12/2023): 1. Thứ 7 ngày 2/12/2023 (20/10 AL): 15h00 thuyết giảng tại chùa Phật...

Tin mới nhất