Thứ Sáu, Tháng Sáu 14, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN 3 miền: Buổi chia sẻ thiết kế trên Photoshop online đầy...

CTN 3 miền: Buổi chia sẻ thiết kế trên Photoshop online đầy yêu thương

-

Giữa tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, huynh đệ chúng con thuộc các Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang ba miền Bắc – Trung – Nam cùng các huynh đệ Chúng thanh niên ở nước ngoài được gặp nhau và cùng chia sẻ với nhau về các kỹ năng để cùng nhau mang đạo lý của Sư Phụ lan xa, giống như một cầu nối yêu thương truyền trao đi bao thông điệp hạnh phúc, giúp chúng con có thêm sức mạnh vượt qua khó khăn, thử thách.

Buổi chia sẻ thứ hai vào chiều chủ nhật ngày 08/8/2021 vừa qua, với  sự tham gia của hơn 300 huynh đệ đến từ các Chúng thanh niên trên cả nước, chúng con được ôn tập lại kiến thức cũ, được huynh đệ phụ trách nhận xét bài tập về nhà trong tình yêu thương. Trong suốt buổi chia sẻ, chúng con được lắng nghe những câu chuyện của huynh đệ, những lời động viên chân thành, những lời chỉ dẫn nhiệt tình của huynh đệ phụ trách. Và chúng con có thêm nhiều bài học quý giá về “bí kíp” cần lưu ý trong thiết kế giúp chúng con khắc sâu hơn về bài học, và kỹ năng thao tác để chúng con có thể cống hiến được nhiều hơn nữa cho cuộc đời này.

Qua sự hướng dẫn của huynh đệ, chúng con cảm nhận được tình cảm, sự chu đáo và tấm lòng của huynh đệ gửi gắm. Chúng con thật may mắn khi được biết đến môi trường Chúng thanh niên, được làm đệ tử của Sư Phụ. Giữa mùa dịch bao khó khăn, lo lắng nhưng sâu thẳm trong tâm hồn chúng con luôn cảm thấy thật bình an. Bởi chúng con luôn có một điểm tựa vững chắc đó là huynh đệ mến thương, là Sư Phụ kính yêu luôn yêu thương và cố gắng giúp cho chúng con phát triển thêm nhiều kỹ năng, trau dồi đạo lý, và hoàn thiện đạo đức,…

Buổi chia sẻ kết thúc đọng lại cho chúng con nhiều điều bổ ích, những kiến thức mới, những niềm vui mới, trong trái tim chúng con có chút niềm hạnh phúc dạt dào khó tả và chúng con thật mong chờ tới những buổi chia sẻ tiếp theo. Mong rằng mỗi huynh đệ luôn luôn cố gắng học tập, để sau này chúng con sẽ là một “con vi rút” mang nhiều đạo lý của Đức Phật, của Sư Phụ bằng nhiều ngôn ngữ với thời đại công nghệ kỹ thuật phát triển như hiện nay lan tỏa khắp muôn nơi.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tài khoản cúng dường Thiền Tôn Phật Quang

0
Kính gửi Quý Phật tử thông tin tài khoản cúng dường của TT. TS Thích Chân Quang - Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang: 1....

Tin mới nhất