Chủ Nhật, Tháng Tư 14, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangHàn Quốc: Chúng Thanh Niên xứ kim chi công quả tại chùa...

Hàn Quốc: Chúng Thanh Niên xứ kim chi công quả tại chùa 수원사

-

Ngày 26/10/2019 vừa qua, Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Hàn Quốc chúng con đã có buổi công quả phục vụ tiệc Buffet Chay tại chùa 수원사 với sự tham gia của 12 huynh đệ và sự hướng dẫn tận tình của Quý Thầy Cô trong Chùa.

Vâng lời Sư Phụ dạy về tinh thần cống hiến, phụng sự của Thanh niên trẻ và mái chùa nào cũng là tổ ấm của tất cả mọi người, chúng con rất hạnh phúc khi được góp chút sức nhỏ bé của mình phục vụ cho mọi người ăn chay. Với ý nghĩa Buffet chay không chỉ đem đến sức khỏe thể chất và tinh thần, mà còn hướng đến giá trị đạo đức bằng các hoạt động gây quỹ giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, trẻ mồ côi, hay cứu trợ các đồng bào ở vùng thiên tai, lũ lụt, hạn hán. Đồng thời, ăn chay cũng là cơ hội để chúng ta huân tập lòng từ bi thương xót chúng sinh vô tội. 50 món ăn đầy đủ màu sắc hấp dẫn và ngon miệng được phục vụ cho mọi người cùng nhau thưởng thức.

Buổi công quả khép lại với những niềm vui, hạnh phúc khó tả trên gương mặt mỗi huynh đệ. Nguyện trên ơn Phật gia hộ cho tất cả mọi người trên Thế giới này cùng biết ăn chay và cùng nhau tu tập trong Chánh pháp.

Tổ truyền thông

Dưới đây là hình ảnh buổi công quả:

 

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất