Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Kiên Giang : Thỉnh Thánh Độ Mệnh đầu năm

CTN Kiên Giang : Thỉnh Thánh Độ Mệnh đầu năm

-

Vào ngày 04/02/2023, được sự đồng ý và ủng hộ của Sư Cô trụ trì chùa Kim Quang (1134 Nguyễn Trung Trực, phường An Bình, TP. Rạch Giá), các Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Kiên Giang, Cần Thơ và TP. HCM đã cùng nhau tổ chức buổi lễ thỉnh Thánh Độ Mệnh với sự tham gia của gần 80 cô chú Phật tử và huynh đệ.

Mọi người tham dự nghi thức thỉnh Thánh Độ Mệnh đều cảm thấy rất thiêng liêng. Sau khi kết thúc, một cô Phật tử đã xúc động và chia sẻ lại rằng: “Khi lễ Phật xin gia hộ, trong tâm cô chỉ thầm nguyện, chứ chưa nói với bất kì ai. Nhưng khi nghe huynh đệ thư ký chia sẻ và đọc ý nghĩa độ mệnh của vị Thánh mà cô thỉnh được, cô đã rất bất ngờ vì quá đúng với những gì cô thầm nguyện trong tâm”.

Mong rằng, hoạt động ý nghĩa này sẽ lan rộng khắp nơi để mỗi người đều có cơ hội thỉnh được cho mình một vị Thánh Độ Mệnh. Và từ đó, giúp mọi người biết khởi lên lòng tôn kính tuyệt đối đến các vị A La Hán, chư vị đại Bồ Tát, sống đúng với luật nhân quả, thực hành những điều Đức Phật đã dạy thì sẽ mang đến vô lượng phúc lành, may mắn cho quý Phật tử trong cuộc đời này.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 9 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 9 năm 2023 (update 13/9/2023): 1....

Tin mới nhất