Thứ Hai, Tháng Ba 4, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN Nghệ An: Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở...

CTN Nghệ An: Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại

-

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nguồn máu đảm bảo cho điều trị người bệnh ngày càng giảm, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã gửi thư kêu gọi mọi người dân cùng tình nguyện viên chữ thập đỏ hãy là lực lượng nòng cốt trong phòng chống COVID-19, vận động hiến máu an toàn để đảm bảo đủ máu cho cấp cứu người bệnh với phương châm “Hiến máu an toàn – Đừng ngại COVID”.

Hiến máu từ lâu đã trở thành một hành động tình nguyện cao đẹp và đầy giá trị nhân văn. Mỗi giọt máu ta cho đi sẽ mang lại cuộc sống, hi vọng cho những người đang rơi vào hoàn cảnh khăn khó. Hơn thế nữa, hiến máu còn là hoạt động mang đậm giá trị đạo lý “Thương người như thể thương thân” mà dân tộc ta qua bao đời gìn giữ.

Với ý nghĩa đó, Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Nghệ An đã phối hợp cùng trung tâm huyết học tỉnh Nghệ An tổ chức buổi hiến máu đặc biệt trong lúc nguồn máu đang khan hiếm, để có thể tặng cho những bệnh nhân đang cần cứu chữa. Hơn 100 đơn vị máu được cho đi là biết bao tấm lòng cùng cầu nguyện cho dịch bệnh sớm qua đi để Thế giới được bình an, người dân yên ổn sống làm việc và học tập.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024)

0
Lịch giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang Tết Nguyên Đán Giáp Thìn (update 29/2/2024): 1. Từ thứ...

Tin mới nhất