Thứ Ba, Tháng Một 18, 2022
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN Quảng Ninh: Ngày cuối tuần ý nghĩa tại trường tiểu học...

CTN Quảng Ninh: Ngày cuối tuần ý nghĩa tại trường tiểu học Cẩm Trung

-

Ngày 17/4/2021 vừa qua, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu trường Tiểu học Cẩm Trung (Thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh), chúng con đã có buổi treo Tranh Đạo Đức Học Đường thật ý nghĩa và nhiều niềm vui.

 Mỗi người một việc, ai nấy đều hân hoan và nhiệt tình với công việc của mình. Chẳng mấy chốc, 6 bức tranh đã được treo ngay ngắn tại các hành lang. Khi được trò chuyện với các giáo viên của trường, chúng con được biết nhà trường vô cùng chú trọng đến việc phát triển nhân cách, đạo đức cho học sinh.

Nhân dịp này, chúng con cũng xin gửi tặng nhà trường bộ sách Nền Tảng Đạo Đức – tác giả Việt Quang. Bộ sách song ngữ được cô Minh Hương – Phó Hiệu trưởng nhà trường sắp xếp trang trọng trong Thư viện trường. Chúng con rất vui khi nhận được sự ủng hộ của Ban giám hiệu nhà trường, Thầy Cô đều rất tâm huyết với việc nâng cao đạo đức cho các em học sinh bên cạnh việc dạy kiến thức.

Nhìn những nụ cười trên gương mặt các cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Cẩm Trung là niềm động viên lớn với chúng con khi cùng nhau thực hành lời dạy của Sư Phụ. Chúng con xin tri ân Sư Phụ kính yêu đã dạy cho chúng con biết đem những điều đạo lý tốt đẹp gieo vào cuộc đời.

Nguyện trên Chư Phật gia hộ cho những hoạt động thiện lành như thế này được lan rộng hơn để ai ai cũng tin hiểu Nhân Quả. Xin cho những đạo lý cao đẹp này thấm sâu vào tâm hồn các em nhỏ, cùng với lời dạy dỗ ân cần của các thầy cô giáo, sẽ giúp các em có hành trang đạo đức để bước vào đời. Để rồi mai sau mọi người sẽ cùng chia sẻ với nhau những điều tử tế, cùng nhau xây dựng tinh cầu yêu thương.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo tổ chức Đại lễ Phật Thành Đạo PL.2565 –...

0
THÔNG BÁO V/v tổ chức Đại lễ Phật Thành Đạo tại Thiền Tôn Phật Quang PL.2565 - DL.2022   NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH...

Bái vọng Đức Pháp Chủ

Tin mới nhất