Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangCTN TP.HCM: Lớp sinh hoạt tâm lý đạo đức kỳ 1 năm...

CTN TP.HCM: Lớp sinh hoạt tâm lý đạo đức kỳ 1 năm 2020

-

Sáng ngày 24/05/2020, tại ngôi nhà chung Bùi Đình Túy, quận Bình Thạnh, TP.HCM, Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang TP. HCM đã tổ chức lớp Tâm Lý Đạo Đức kỳ 1 năm 2020 cho 21 em học sinh trong độ tuổi từ lớp 3 đến lớp 12.

Đây là buổi học đầu tiên từ sau đợt dịch bệnh Covid-19 nên các em đều rất vui mừng khi được tham gia học đạo đức trở lại. Dịp này, các em vừa được ôn lại và thực hành các kỹ năng nghi thức đội sau bao ngày xa lớp, vừa được học thêm những kiến thức, kỹ năng cơ bản về phòng chống Covid-19, hiểu hơn về sự nguy hiểm, cơ chế lây lan, cách phòng tránh dịch để bảo vệ sức khỏe bản thân và những người xung quanh.

Ngoài ra, các em còn được học về tình yêu thương. Bài học đã khơi dậy mong muốn giúp đỡ mọi người, bảo vệ môi trường, và bày tỏ lòng biết ơn đối với các y bác sĩ – là những chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19. Đồng thời xây dựng trong các em ý thức trách nhiệm bảo vệ sức khỏe bản thân và sức khỏe cộng đồng, cũng như những việc ý nghĩa khác trong xã hội, hướng tâm về những điều nhân văn, cao đẹp.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng. Các em vừa được học những kỹ năng bổ ích, vun bồi những tình cảm cao thượng, vừa có thời gian được gặp gỡ, giao lưu với các bạn sau một khoảng thời gian xa cách.

Tổ truyền thông CTN

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 10 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 10 năm 2023 (update 27/9/2023): 1. Thứ...

Tin mới nhất