Thứ Năm, Tháng Năm 6, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN Trà Vinh: Làm cơm từ thiện tại chùa Liên Hoa

CTN Trà Vinh: Làm cơm từ thiện tại chùa Liên Hoa

-

Sáng chủ nhật ngày 18/10/2020 vừa qua, Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Trà Vinh chúng con cùng với hơn 30 cô chú Phật tử tại Chùa Liên Hoa đã cùng nhau phát tặng cơm từ thiện cho người bệnh và người nuôi bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa Khoa Trà Vinh.

Với truyền thống “tương thân tương ái” của dân tộc cùng đạo lí từ bi yêu thương san sẻ khó khăn mà Sư Phụ dạy, chúng con đã cùng nhau chuẩn bị được hơn 1.000 hộp cơm chay. Sau đó, những phần cơm được chuyển đến bệnh viện Đa khoa Trà Vinh để tặng cho những bệnh nhân và người thân tại đây.

Tuy trời mưa lớn do ảnh hưởng của bão lũ, nhưng chính hoàn cảnh khó khăn lại càng làm tăng thêm tinh thần, nhiệt huyết sống vì cộng đồng của huynh đệ. Những hộp cơm nhỏ sẽ chẳng bao giờ có thể bù đắp được những tổn thương mà những bệnh nhân đang phải trải qua, nhưng đó cũng là chút ân tình quý giá mà Sư Phụ dạy chúng con gửi tới mọi người.

Nguyện cầu trên ơn Phật gia hộ cho tất cả người dân Việt Nam đều được an lành trong tình thương của Phật, của đạo lý mà con người đã, đang và sẽ dành tặng cho nhau.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:


 

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2021...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 5 năm 2021...

Tin mới nhất