Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang CTN Vĩnh Long: Treo tranh nhân quả chùa Phật Ngọc Xá Lợi...

CTN Vĩnh Long: Treo tranh nhân quả chùa Phật Ngọc Xá Lợi Vĩnh Long

-

Vào ngày 6/12/2020 vừa qua, Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Vĩnh Long chúng con đã có cơ hội được phụng sự cho hoạt động treo tranh Nhân Quả tại chùa Phật Ngọc Xá Lợi. Nhờ ơn Phật gia hộ, từ tâm của Sư Bác Trụ trì và ân đức của Sư Phụ nên công tác treo tranh đã được hoàn thành.

Như khảo sát ban đầu, không gian trong chùa rất rộng nên chúng con chọn những vị trí có nhiều khách và Phật tử viếng chùa qua lại để lắp đặt, gồm 5 tranh lớn từ tập 1 đến tập 5.

Mỗi một bức tranh được treo lên cũng là lời gửi gắm của tất cả huynh đệ về “niềm tin Nhân Quả”. Chúng con cảm thấy không còn điều gì tuyệt vời hơn khi mọi người sống và tin hiểu Luật Nhân Quả, để từ đó người người biết đắn đo, cân nhắc, cẩn thận trong từng cử chỉ, lời nói để cuộc đời thêm an vui hạnh phúc.

Nguyện trên mười phương chư Phật từ bi gia hộ cho tất cả chúng sinh dù ở nơi đâu hay thân phận nào, khi nhìn thấy Tranh Nhân Quả này đều hiểu được Nhân Quả đúng theo lời Phật dạy, từ đó làm nhiều công đức lành, vững vàng tu hành vượt thoát luân hồi, hướng về vô ngã.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo thuyết giảng online Chủ nhật 31/10/2021 (26/9 AL)

0
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH THUYẾT GIẢNG ONLINE CỦA THƯỢNG TỌA THÍCH CHÂN QUANG – TRỤ TRÌ CHÙA THIỀN TÔN PHẬT QUANG VÀO...

Bái vọng Đức Pháp Chủ

Tin mới nhất