Thứ Tư, Tháng Mười Hai 2, 2020
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang Đạo tràng Phật Hào - CTN Biên Hòa: Điểm sinh hoạt mới...

Đạo tràng Phật Hào – CTN Biên Hòa: Điểm sinh hoạt mới trang nghiêm và ấm cúng

-

Ngày 28/6/2020 vừa qua, mái chùa Phước Hội chào đón 145 cô chú Đạo tràng Phật Hào và huynh đệ Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Biên Hòa về tu tập. Tiết trời dịu nhẹ, mát mẻ bởi những cơn mưa đầu mùa sau những ngày nắng nóng oi bức, buổi sinh hoạt đầu tiên sau thời gian tạm nghỉ vì dịch Covid là niềm mong đợi của cô chú và huynh đệ từ lâu.

Nhờ ơn Phật gia hộ, nhờ ân đức của Sư Phụ và sự cho phép của quý Sư Cô chùa Phước Hội mà chúng con có được nơi sinh hoạt mới rộng rãi, trang nghiêm và ấm cúng. Được quỳ dưới chân Đức Phật tụng những bài Kinh thiêng liêng ý nghĩa, cúi đầu sám hối bao nhiêu lỗi lầm, những giây phút lắng tâm Thiền định rồi cùng nhau nghe những lời đạo lý Sư Phụ dạy là những giây phút thiêng liêng khi chúng con được sống trong tình đạo ấm áp.

Sau buổi tu tập chúng con được ngồi bên nhau ăn bữa cơm chay ấm áp trước khi ra về. Thật may mắn khi trong cuộc đời chúng con dù là về Tổ đình hay đi bất cứ nơi đâu chỉ cần có Sư Phụ, có huynh đệ, chúng con đều nhận được rất nhiều tình thương mến.

Nguyện cầu Phật gia hộ cho tất cả các Đạo tràng trong và ngoài nước luôn tinh tấn tu tập rồi chung tay với nhau xây dựng cuộc đời như lời dạy của Sư Phụ. Cầu Phật gia hộ cho ai ai cũng gặp được Chánh Pháp để tu hành, đi đúng trên con đường hướng về Vô ngã.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 12 năm 2020...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 12 năm 2020...

Tin mới nhất