Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangĐạo tràng Phật Nghiêm và CTN Vũng tàu tổ chức vá đường

Đạo tràng Phật Nghiêm và CTN Vũng tàu tổ chức vá đường

-

Tối ngày 28/3 và 4/4/2023 vừa qua, sau khi kết thúc buổi tu tập của tại Chùa Bửu Thiên – thị xã Phú Mỹ, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Vũng Tàu cùng các cô chú Đạo tràng Phật Nghiêm đã tổ chức vá ổ gà ở đầu cổng Ấp 4, Phước Bình và ngã ba Chợ cũ Phước Bình với hơn 30 cô chú và huynh đệ.

Sau khi nhận dụng cụ, các cô chú huynh đệ chia nhau các công việc như: vệ sinh hố, vận chuyển nguyên liệu, trộn cát, xi măng, đổ đá, san lấp, hướng dẫn chỉ đường cho xe cộ,…

Hoạt động cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những người dân xung quanh. Các cô bác cho nước trộn hồ, cho điện thắp sáng hay mang thức ăn nước uống bồi dưỡng cho huynh đệ. Đặc biệt, có những người đi đường cũng ghé vào hỗ trợ huynh đệ chúng con vá đường.

Khi con đường đã được sửa lại bằng phẳng, trong lòng ai cũng vui mừng vì từ nay mọi người đi lại sẽ đỡ nguy hiểm hơn. Chúng con cũng xin nguyện cầu cho tất cả những ai đi trên đường đều sẽ an toàn, kết duyên lành đến với Phật Pháp, tin sâu nhân quả, quy y Tam Bảo và đóng góp được những điều tốt đẹp để xây dựng đất nước ngày càng văn minh, hạnh phúc hơn.

 

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 9 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 9 năm 2023 (update 13/9/2023): 1....

Tin mới nhất