Đêm văn nghệ mừng Vu Lan PL.2562 tại Thiền Tôn Phật Quang

311

Để chào mừng Đại lễ Vu Lan – Mùa báo hiếu PL.2562 – DL.2018 tối ngày 14/07/năm Mậu Tuất (nhằm ngày 24/08/2018), tại Thiền Tôn Phật Quang (Núi Dinh – BRVT) đã diễn ra đêm nhạc Liveshow “TÌNH CA THÁNG BẢY” của Trần Vũ thật đặc sắc, nhằm tôn vinh tình cha nghĩa mẹ và nêu cao tinh thần báo đáp ân sâu về tứ trọng ân của người con Phật.

Chương trình văn nghệ do MC Minh Ngọc và Thảo Nguyên điều khiển. Đây là một đêm diễn hoành tráng, từ thiết kế sân khấu cho đến âm nhạc.

Trong chương trình, Trần Vũ hát một loạt ca khúc ngày Vu Lan: Cõng mẹ đi chơi, Cảm ơn cha, Con có mẹ rồi.

Đồng thời, các ca khúc được trình bày trong liveshow của Trần Vũ còn có sự tham gia của các ca sĩ, ban nhạc tên tuổi như: ca sĩ Quang Hà, Mai Quốc Việt, Tố My, Triệu Lộc, Thu Trang, Huỳnh Lợi, Đào Ngọc Sang, Hà Minh Tiến, Tấn Đạt, Đoàn Phương Thảo; Beatboxer Mr T, bé Mỹ Mỹ, ban nhạc Trần Vũ và vũ đoàn Chuông Gió.

Mỗi tiết mục trình bày đều có một màu sắc riêng, đã mang tới cho khán giả những cảm xúc ở nhiều cung bậc sôi động có, trầm lắng có, nhằm hướng người nghe về truyền thống tri ân – báo hiếu.

Tại đêm nhạc, khi được hỏi về ý tưởng làm liveshow trong chùa, Trần Vũ chia sẻ: anh cho rằng mình đã ôm ấp ý tưởng làm một chương trình về mẹ từ rất lâu, vì không có mẹ sẽ không có Trần Vũ ngày hôm nay. Đó là lý do Trần Vũ làm liveshow ở Thiền Tôn Phật Quang ngay trong mùa Vu lan Báo hiếu.

Qua đó, Trần Vũ chân thành cám ơn Thượng tọa Trụ trì Thiền Tôn Phật Quang đã tạo cơ hội cho anh hoàn thành ước mơ của mình, cũng như cám ơn hàng vạn đồng bào phật tử đã ủng hộ, cổ vũ cho đêm diễn.

Đêm nhạc đã khép lại với nhiều thành công và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng quần chúng phật tử./.

Tuệ Đăng

Dưới đây là 1 số hình ảnh đêm văn nghệ: