Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangĐT Phật Định và CTN Đà Lạt tham gia hoạt động ý...

ĐT Phật Định và CTN Đà Lạt tham gia hoạt động ý nghĩa chào mừng ngày giải phóng Miền Nam

-

Chào mừng 48 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2023 và kỷ niệm ngày giỗ Tổ Hùng Vương, mùng 10/3 (nhằm ngày 29/4/2023), Đạo tràng Phật Định, Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang Đà Lạt và chùa Huệ Lâm đã tổ chức buổi lễ cầu siêu và cúng thí thực cho anh linh Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Đà Lạt và tham gia lễ hội văn hóa ẩm thực tại khu du lịch thác Prenn do Sở Văn hóa thông tin tỉnh Lâm Đồng tổ chức.

Đúng 9h00, ngày 28/4/2023, buổi lễ cầu siêu đã diễn vô cùng trang nghiêm và xúc động. Xin nguyện cầu cho các anh được an lành nơi cõi giới bên kia. Xin cho những thế hệ trẻ ngày hôm nay sẽ noi gương các anh sống một cuộc đời cống hiến, phụng sự, không chấp công để góp phần xây dựng đất nước ngày một văn minh tiến bộ hơn.

Tiếp đó, vào sáng ngày 29/4/2023, gian hàng ẩm thực miễn phí của “chùa Huệ Lâm” trong “Hội thi Phiên chợ quà quê” đã thu hút được đông đảo quý khách đến thưởng thức với nhiều món ăn chay thơm ngon, món tráng miệng hấp dẫn. Và thật vui mừng khi gian hàng đã nhận được kỷ niệm chương cùng 2 tấm bằng chứng nhận đạt giải đặc sắc món chay và đặc sắc món chè.

Mong rằng với tinh thần cống hiến, phụng sự, Đạo tràng và Chúng thanh niên sẽ có nhiều cơ hội để được tham gia các hoạt động ý nghĩa tại địa phương, góp phần lan tỏa những điều tốt đẹp đến nhiều người hơn nữa.

    

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 9 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 9 năm 2023 (update 13/9/2023): 1....

Tin mới nhất