Chủ Nhật, Tháng Mười Một 29, 2020
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang Hà Nội: Ngày học đầu tiên của khóa sinh hoạt đạo đức...

Hà Nội: Ngày học đầu tiên của khóa sinh hoạt đạo đức đợt 3 chùa Đào Xuyên

-

Tiếp nối sự thành công của 2 khóa học đạo đức lần 1 và lần 2, được sự đồng ý của Ban Trị Sự giáo hội Phật giáo huyện Gia Lâm, và Thượng Tọa Thích Thanh Quy Trụ trì chùa Đào Xuyên, khóa học đạo đức lần 3 được mở ra trong niềm hân hoan của hơn 200 em học sinh từ những nơi khác nhau đến nhập học.

Cuối tháng 6 với những cơn mưa rào bất chợt, thời tiết cũng vì thế trở nên dễ chịu hơn. Ngày đầu tiên đến với khóa học, trên gương mặt của quý vị phụ huynh và các em học sinh, nét mặt ai cũng rất vui tươi và hào hứng. Sau buổi khai giảng, các em tạm xa mái nhà thân yêu, xa gia đình để chính thức bước vào khóa học.

Bài học đầu tiên mà các em được học đó chính là bài học về Luật Nhân Quả, những oai nghi: đi, đứng, lúc ăn cơm, lúc lao tác và đặc biệt là bài học xá chào. Bên cạnh đó, các em được học những kĩ năng như làm việc nhóm, tinh thần giúp đỡ các bạn trong Chánh.

Hi vọng rằng, những bài học trong những ngày sắp tới sẽ là những hành trang quý giá và bổ ích để sau khi trở về, các em trở thành những người con ngoan, trò giỏi, biết thương yêu mọi người xung quanh, trở thành người có đạo đức, sống có ích cho xã hội.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 12 năm 2020...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 12 năm 2020...

Tin mới nhất