Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangHappy Sunday của Chúng Thanh Niên Phật tử Phật Quang Hà Nội

Happy Sunday của Chúng Thanh Niên Phật tử Phật Quang Hà Nội

-

Chủ nhật ngày 15/12/2019 vừa qua, tổ 5 – Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Hà Nội chúng con đã có buổi công quả nhặt rác, trồng cây thật ý nghĩa tại Chùa Ứng Linh (Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội) với sự tham gia của gần 30 cô bác, các bạn thanh niên địa phương và huynh đệ trong tổ sinh hoạt.

7h00 sáng chúng con đã có mặt tại chùa. 200 cây hoa ban đã nhanh chóng được trồng xuống trước cổng chùa, người đi lấy cây, người đào, người cuốc đất, người trồng cây,… tất cả đã làm nên những hàng cây thật đẹp mắt.

 Để những lời dạy của Sư Phụ đi vào đời sống, sau khi trồng cây xong, chúng con tiếp tục cùng nhau nhặt rác. Mọi người ai cũng vui vì thấy môi trường sống chung của mọi người được sạch đẹp hơn.

 Khi được cùng nhau làm việc, chúng con thêm biết ơn Sư Phụ đã dạy chúng con về tình yêu thiên nhiên, yêu môi trường sống và đặc biệt là tình yêu rác, cùng tinh thần sống có ích, cống hiến phụng sự không ngừng nghỉ cho cuộc đời.

Mong rằng sẽ có thêm thật nhiều, thật nhiều trái tim được biết đến Chánh pháp để mang lại niềm vui, niềm hi vọng mới cho cuộc đời.

Tổ truyền thông

Dưới đây là hình ảnh hoạt động ý nghĩa này:

 

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 9 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 9 năm 2023 (update 13/9/2023): 1....

Tin mới nhất