Chủ Nhật, Tháng Sáu 11, 2023
Trang ChủHội từ thiệnCác hoạt động từ thiệnHội từ thiện Thiền Tôn Phật Quang ủng hộ phòng chống dịch...

Hội từ thiện Thiền Tôn Phật Quang ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

-

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính Phủ – Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, sáng ngày 15/6/2021, Hội từ thiện Thiền Tôn Phật Quang đã ủng hộ phòng chống Covid-19 với số tiền là 150 triệu đồng tại Trung Ương MTTQ Việt Nam. Trước tình hình khó khăn của dịch bệnh, mỗi người dân đều thấy có trách nhiệm chung tay ủng hộ Đảng, Nhà nước trong công cuộc đẩy lùi dịch bệnh này.

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài đã tiếp nhận ủng hộ phòng, chống Covid-19 từ Hội từ thiện Thiền Tôn Phật Quang cùng các cơ quan, ban ngành, đoàn thể khác. Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài cho biết: “Đảng và Nhà nước luôn dành sự quan tâm ưu tiên đặc biệt cho việc bảo vệ sức khỏe và tính mạng của người dân, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phước tạp tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước với tốc độ lây lan nhanh chóng. Chính vì vậy, sự đóng góp của các tổ chức, các nhà hảo tâm là nguồn động viên to lớn cho lực lượng tuyến đầu chống dịch”.

Sau đó, Phó Chủ tịch Phùng Khánh Tài cũng trao thư cảm ơn tấm lòng của Hội từ thiện Thiền Tôn Phật Quang. Bao năm qua, với tinh thần từ bi theo đạo lý Phật dạy và phương châm “Đạo Pháp – Dân tộc – Xã hội Chủ nghĩa”, Thượng tọa Trụ trì cùng Tăng Ni, Phật tử Thiền Tôn Phật Quang luôn nêu cao tinh thần yêu nước, một lòng ủng hộ Nhà nước bằng những việc làm thiết thực nhất.  

Mong rằng, người dân Việt Nam luôn đoàn kết, đồng lòng ủng hộ Đảng và Nhà nước Việt Nam để cùng giúp nhau đi qua đại dịch này.

Nguồn: http://mattran.org.vn/hoat-dong/suc-lan-toa-cua-mot-tinh-than-viet-nam-chien-thang-dai-dich-38183.html?fbclid=IwAR0HCtZvU3FYDu94JWXEPZPzDIzqjSqR5fTkZqlgvuQDsk_NePK7cufTAUo

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm 2023 (update 9/6/2023): 1....

Tin mới nhất