Thứ Hai, Tháng Mười 19, 2020
Trang Chủ Tin tức Phật Quang Các hoạt động Phật sự khác Thêm 20.000 bánh nướng thơm lừng đón Tết Trung thu 2019 -...

Thêm 20.000 bánh nướng thơm lừng đón Tết Trung thu 2019 – Thiền Tôn Phật Quang

-

Mùa Tết Đoàn viên tại Tổ đình Thiền Tôn Phật Quang được báo hiệu bằng hương vị của những chiếc bánh nướng thơm lừng. Hơn 20.000 chiếc bánh đợt 3 – Báo hiệu Trung Thu đang đến rất gần kề.

Mùa Thu nơi thung lũng núi Dinh hùng vĩ là âm thanh của tiếng suối chảy rì rào, tiếng lá cây khẽ rung theo từng cơn gió mát, là tiếng của những giọt mưa thi nhau hòa vào nhạc khúc thiêng liêng của nơi rừng núi hoang sơ…

Ngày 7 – 8/9/2019 là đợt làm bánh thứ 3, của mùa Trung thu 2019. Đã có tổng cộng hơn 200 thanh niên trở về Chùa công quả, cho ra lò hơn 20.000 chiếc bánh đong đầy tình thương yêu sẵn sàng mang đến khắp mọi miền của Tổ quốc, và đón chào hàng nghìn lượt Phật tử về Chùa tham dự một mùa đoàn viên thân tình, trọn vẹn.

Chỉ còn ít ngày nữa, chương trình đón Tết Trung thu tại Thiền Tôn Phật Quang chính thức được diễn ra, với nhiều hoạt động đầy ý nghĩa bắt đầu từ 13h30 ngày 13/9/2019 (tức 15/8 ÂL) như:

– Lễ Cầu siêu Trai đàn Chẩn tế 

– Tiệc Buffet chay

– Buổi Pháp thoại của Thượng tọa Thích Chân Quang

– Văn nghệ mừng Trung thu

Các công tác chuẩn bị khác cho Đại lễ như Đàn tràng, sân khấu, màn hình, âm thanh, ánh sáng,… đã dần hoàn thiện. Chương trình chi tiết cũng đã được lên kế hoạch cẩn thận, chu đáo. Nơi ăn, chỗ nghỉ cho Phật tử cũng đã được dọn dẹp sạch sẽ,… Mọi thứ như đã sẵn sàng để chờ những bước chân xa trở về “Nhà” sum vầy mùa trăng tròn yêu thương.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh chuẩn bị cho Trung Thu: 

 
Ấn phẩm mới

Thông báo

Thư kêu gọi cứu trợ lũ lụt miền Trung

0
THƯ KÊU GỌI CỨU TRỢ LŨ LỤT MIỀN TRUNG   – Kính thưa quý Huynh đệ thuộc các Đạo tràng, Chúng thanh niên trực...

Chung tay trồng rừng

Tin mới nhất