Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Trang ChủThiền Tôn Phật QuangKhóa hè đạo đứcKhóa hè 2022: Hào hứng buổi học võ đầu tiên

Khóa hè 2022: Hào hứng buổi học võ đầu tiên

-

Chiều ngày 15/6/2022, các em học sinh rất hào hứng khi được tham gia buổi học võ do Đại Đức Thích Nghiêm Giám – Chúng phó Chúng Tăng, Tổng Thủ lĩnh Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang, Chưởng môn Môn phái Phật Quang Quyền, Phó Ban tổ chức khóa hè và Ban Võ thuật Phật Quang Quyền trực tiếp hướng dẫn.

Với mong muốn khi các em đến chùa sẽ được phát triển một cách toàn diện, vừa được nuôi dưỡng tâm hồn trong đạo lý và vừa được rèn luyện thể chất khỏe mạnh, trong một tháng hè ở đây các em sẽ được tham gia những buổi học võ thú vị.  Đây là những bài võ của môn Phái Phật Quang Quyền do TT.TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang sáng lập.

Các thế võ là sự kết hợp giữa tính nhân văn, triết lý sâu sắc trong nhà Phật hòa quyện với tinh thần võ đạo hơn 4.000 năm lịch sử của dân tộc ta, qua đó gìn giữ phát huy những di sản võ học quý báu và khơi dậy tinh thần yêu nước của thế hệ trẻ Việt Nam.

Mong rằng, khóa hè sẽ là môi trường học tập, rèn luyện nhân cách, xây dựng các kỹ năng sống tốt, có đạo đức nhân nghĩa, để các em sẽ trở thành những người toàn diện cả về trí tuệ và đạo đức.

Các chương trình học tiếp theo sẽ được liên tục cập nhật trên Fanpage THIỀN TÔN PHẬT QUANG và kênh Youtube ĐẠO ĐỨC THIẾU NHI. Kính mời quý Phật tử, quý phụ huynh học sinh cùng theo dõi.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tin mới nhất