Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangNgày đầu xuân ấm áp dưới mái Chùa Huệ Lâm - Đà...

Ngày đầu xuân ấm áp dưới mái Chùa Huệ Lâm – Đà Lạt

-

Đà Lạt vào sáng Mùng 1 Tết Nguyên Đán (22/01/2023), khi không khí còn se lạnh, đông đảo quý Phật tử trong những bộ quần áo đầy màu sắc tươi mới đã tề tựu về mái chùa Huệ Lâm, (Phước Thành, P.7, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng) để lễ Phật, chúc Tết quý Thầy, gặp gỡ huynh đệ, cầu bình an cho mình và mọi người.

Dưới sự hướng dẫn của quý Thầy, mọi người đã cùng nhau tụng bài kinh cầu an đầu năm. Sau đó, quý Thầy cũng đã có một món quà đạo lý quý giá gửi tặng đến toàn thể quý Phật tử. Mong rằng, ai cũng có lòng từ bi rộng mở và cầu nguyện những điều tốt đẹp cho tất cả mọi người, cho thế giới, cho muôn loài. Và theo nhân quả, khi chúng ta biết cầu nguyện những điều vị tha thì ắt hẳn bản thân mình sẽ hái được trái ngọt.

Cuối cùng là thời khắc háo hức nhất khi mỗi người đều được nhận những chiếc lộc bình an, may mắn do quý Thầy gửi tặng. Sau đó, mọi người lại có cơ hội được thỉnh một vị Thánh Độ Mệnh cho mình để tôn kính và lễ lạy trong cả năm. Đây đúng là những hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhất trong ngày đầu năm mới.

Kính chúc mọi người, mọi nhà trong năm mới luôn an vui dưới ánh từ quang của chư Phật.

Xuân về khắp nẻo gần xa

Tình thương xin trải bao la đất trời

Nhắc nhau ân nghĩa đầy vơi

Lòng tôn kính Phật muôn đời đậm sâu.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 12 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 12 năm 2023 (update 1/12/2023): 1. Thứ 7 ngày 2/12/2023 (20/10 AL): 15h00 thuyết giảng tại chùa Phật...

Tin mới nhất