Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Trang ChủTin tức Phật QuangCác hoạt động Phật sự khácTăng Ni Thiền Tôn Phật Quang tham gia bầu cử

Tăng Ni Thiền Tôn Phật Quang tham gia bầu cử

-

TĂNG NI THIỀN TÔN PHẬT QUANG THAM GIA BẦU CỬ

“Tôi là một công dân” – câu nói giản dị của Bác Hồ sau thành công của cuộc Tổng tuyển cử đầu tiên năm 1946 khi người dân chính thức được cầm lá phiếu đi bầu cử, chính là lời nhắc nhở, động viên tới mỗi người công dân Việt Nam cầm lá phiếu trên tay đi bầu cử trong tâm thế tự hào. Với phương châm “Đạo pháp – Dân tộc – Chủ nghĩa xã hội”, hôm qua, chiều ngày 23/5/2021, Tăng Ni Thiền Tôn Phật Quang đã cùng nhau đi bầu cử tại điểm bầu cử số 6 – Chu Hải trong trật tự và tuân thủ nghiêm chỉnh mọi yêu cầu về phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tuy là người xuất gia tu hành, là đệ tử Phật, nhưng Sư Phụ trụ trì Thượng tọa Thích Chân Quang cùng Tăng Ni tại Thiền Tôn Phật Quang luôn ý thức và huân tập lòng yêu nước cùng những nghĩa vụ thiêng liêng của một công dân với Nhà nước. Mong rằng, những vị Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 sẽ hết lòng vì nước, vì dân, phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân, thực hiện đầy đủ trách nhiệm, nghĩa vụ cao cả của mình theo đúng Hiến pháp và pháp luật đã quy định. Đặc biệt là tuyệt đối trung thành với Tổ quốc, với nhân dân, với Hiến pháp, thực hiện đầy đủ trách nhiệm của người Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 10 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 10 năm 2023 (update 27/9/2023): 1. Thứ...

Tin mới nhất