Thứ Hai, Tháng Tám 8, 2022
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang Thái Nguyên: Buổi nhập học khóa hè Ươm mầm đạo đức tại...

Thái Nguyên: Buổi nhập học khóa hè Ươm mầm đạo đức tại chùa Linh Sơn

-

Được sự ủng hộ của chính quyền và nhân dân địa phương và sự chấp thuận của Sư Cô Thích Nữ Tâm Hiền – Trụ trì chùa Linh Sơn, xóm Chùa, Nam Tiến, Phổ Yên, Thái Nguyên, vào 7h30 ngày 18/6/2022, khóa học đạo đức mùa hè chùa Linh Sơn năm 2022 đã chào đón 175 em học sinh đến đăng ký nhập học. Đặc biệt, khóa hè có sự hướng dẫn của Đại đức Thích Toàn Giác, Sư Cô Thích Nữ Vĩnh Tạng và Sư Cô Thích Nữ Phúc Ân đến từ Thiền Tôn Phật Quang.

Các công tác chuẩn bị đã được hoàn thành kỹ lưỡng từ nhiều ngày trước đó, cùng với sự hỗ trợ của hơn 50 cô bác Phật tử chùa Linh Sơn và huynh đệ Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang khu vực phía Bắc tham gia công tác hậu cần và huynh trưởng.

Dưới sự hướng dẫn của quý Thầy Cô và anh chị huynh trưởng, các bậc phụ huynh đã hoàn thành thủ tục đăng ký nhập học một cách nhanh chóng. Các em học sinh được chia về Chánh với những tên gọi rất ý nghĩa.

Ngay trong buổi chiều, các em được đến với bài học đầu tiên “đội hình đội ngũ và oai nghi khi ở chùa”. Đây là bài học giúp cho các em có được tác phong nghiêm túc, tư thế khẩn trương, đồng thời rèn luyện ý thức kỷ luật, thống nhất, tập trung rất cần thiết trong khóa học hè.

Mong rằng, trong 10 ngày khóa hè, những bài học bổ ích mà các em học được tại đây sẽ chính là hành trang quý giá để sau này các em gửi tặng cho cuộc đời.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 8 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 8 năm...

Tin mới nhất