Thứ Sáu, Tháng Mười 29, 2021
Trang Chủ Hội từ thiện Các hoạt động từ thiện Thiền Tôn Phật Quang ủng hộ 7 tấn gạo hỗ trợ cho...

Thiền Tôn Phật Quang ủng hộ 7 tấn gạo hỗ trợ cho nhân dân khó khăn do dịch Covid-19

-

THIỀN TÔN PHẬT QUANG ỦNG HỘ 7 TẤN GẠO HỖ TRỢ CHO NHÂN DÂN KHÓ KHĂN DO DỊCH COVID-19

Với đạo lý từ bi Phật dạy, hưởng ứng tinh thần của UBMTTQVN Thành phố Bà Rịa về việc phòng chống đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Thượng tọa Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang (Núi Dinh, BRVT), đã ủng hộ 2.000 kg gạo cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trong đợt vận động này. Tấm lòng của Thượng tọa cũng như rất nhiều mạnh thường quân ở khắp nơi đã phần nào xoa dịu đi những thiếu thốn cho người dân vì những diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Đó cũng là truyền thống “tương thân tương ái” từ bao đời nay của người dân Việt Nam.

Vào sáng ngày 26/6/2021, nhận lời mời của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Bà Rịa, chư Tăng đại diện Thiền Tôn Phật Quang đã tới dự khai mạc vận hành cây ATM gạo cho người có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid-19 tại Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố Bà Rịa.

Vào buổi chiều cùng ngày, Hội Từ Thiện Thiền Tôn Phật Quang cũng ủng hộ thêm 5.000 kg gạo, trị giá 65 triệu đồng. Đây là một hành động nhân văn nhằm chia sẻ, làm vơi bớt đi phần nào nỗi khó khăn của người dân trước sự ảnh hưởng nặng nề của đại dịch.

Mong rằng, dịch bệnh sớm đi qua để người dân được an tâm sống, học tập và làm việc, dựng xây đất nước Việt Nam vững vàng đi lên từ những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra, và những giá trị nhân văn từ truyền thống tương thân tương ái, từ đạo lý từ bi Phật dạy tiếp tục được lan xa.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Bái vọng Đức Pháp Chủ

0
BÁI VỌNG ĐỨC PHÁP CHỦ Đức Pháp Chủ: “Sống được bao nhiêu năm, không phải là thước đo giá trị của đời người. Vấn...

Tin mới nhất