Thứ Bảy, Tháng Sáu 10, 2023
Trang ChủHội từ thiệnCác hoạt động từ thiệnThiền Tôn Phật Quang ủng hộ 7 tấn gạo hỗ trợ cho...

Thiền Tôn Phật Quang ủng hộ 7 tấn gạo hỗ trợ cho nhân dân khó khăn do dịch Covid-19

-

THIỀN TÔN PHẬT QUANG ỦNG HỘ 7 TẤN GẠO HỖ TRỢ CHO NHÂN DÂN KHÓ KHĂN DO DỊCH COVID-19

Với đạo lý từ bi Phật dạy, hưởng ứng tinh thần của UBMTTQVN Thành phố Bà Rịa về việc phòng chống đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Thượng tọa Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang (Núi Dinh, BRVT), đã ủng hộ 2.000 kg gạo cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trong đợt vận động này. Tấm lòng của Thượng tọa cũng như rất nhiều mạnh thường quân ở khắp nơi đã phần nào xoa dịu đi những thiếu thốn cho người dân vì những diễn biến phức tạp của dịch bệnh. Đó cũng là truyền thống “tương thân tương ái” từ bao đời nay của người dân Việt Nam.

Vào sáng ngày 26/6/2021, nhận lời mời của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Bà Rịa, chư Tăng đại diện Thiền Tôn Phật Quang đã tới dự khai mạc vận hành cây ATM gạo cho người có hoàn cảnh khó khăn trong đại dịch Covid-19 tại Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố Bà Rịa.

Vào buổi chiều cùng ngày, Hội Từ Thiện Thiền Tôn Phật Quang cũng ủng hộ thêm 5.000 kg gạo, trị giá 65 triệu đồng. Đây là một hành động nhân văn nhằm chia sẻ, làm vơi bớt đi phần nào nỗi khó khăn của người dân trước sự ảnh hưởng nặng nề của đại dịch.

Mong rằng, dịch bệnh sớm đi qua để người dân được an tâm sống, học tập và làm việc, dựng xây đất nước Việt Nam vững vàng đi lên từ những khó khăn do đại dịch Covid-19 gây ra, và những giá trị nhân văn từ truyền thống tương thân tương ái, từ đạo lý từ bi Phật dạy tiếp tục được lan xa.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm 2023 (update 9/6/2023): 1....

Tin mới nhất