Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Trang ChủTin tức Phật QuangLễ hội - Nghi lễTri ân các ban công quả - Đại lễ Phật Thành đạo...

Tri ân các ban công quả – Đại lễ Phật Thành đạo PL.2564 – DL.2021

-

Một mùa Đại lễ Thành Đạo thiêng liêng đã khép lại, nhưng dư âm sẽ mãi còn trong lòng những người con Phật về đây tham dự, đặc biệt là tham gia công quả Đại Lễ.

Để có một Đại Lễ thành công, phía sau đó là sự cống hiến, hy sinh, phụng sự của biết bao người, trong đó có hơn 2.000 bạn thanh niên, sinh viên với nhiệt huyết tuổi trẻ và tinh thần phụng sự hăng say.

Tất cả các ban từ Hành Đường 1, Hành đường 2, Tri khách, Hướng dẫn,… đều tất bật làm việc, không ngại gian khó, thậm chí làm xuyên đêm chỉ với ước mong Đại lễ diễn ra thành công, mỗi người Phật tử về đây dự lễ đều cảm thấy được yêu thương, tôn trọng, và hơn hết là mỗi người con Phật được sống trong những khoảnh khắc thiêng liêng mầu nhiệm, tăng trưởng đạo tâm, hiểu thêm sự vĩ đại của Đức Thế Tôn, những giáo lý cao đẹp mà Phật đã Thuyết giảng, đạo lý và tình thương của Sư Phụ gửi gắm được lan xa khắp chốn.

Chúng Thanh niên Phật tử Phật Quang chúng con xin gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả những sự hy sinh, phụng sự và những lời cầu nguyện mà biết bao người đã chung nhau làm nên thành công của Đại lễ Phật Thành Đạo năm nay.

Xin kính chúc Huynh đệ năm mới đạo tâm kiên cố, gặp nhiều thuận duyên trên con đường tu tập, làm được nhiều công đức lành mà không hề chấp công dù chỉ là hạt bụi, từ đó làm hành trang cho mình ngày càng tiến bước trên con đường “đi về phía mặt trời” trong đời này và muôn kiếp về sau.

“Xuân này xin chúc cho nhau

Niềm Tôn Kính Phật dâng cao tột cùng

Lòng Từ Bi thật mênh mông

Tâm Khiêm Hạ thấy mình không là gì.”

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 10 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 10 năm 2023 (update 27/9/2023): 1. Thứ...

Tin mới nhất