Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Trang ChủThiền Tôn Phật QuangTT.TS. Thích Chân Quang thuyết giảng tối 14/04 AAL về đề tài...

TT.TS. Thích Chân Quang thuyết giảng tối 14/04 AAL về đề tài luân hồi tái sinh

-

Vào lúc 19h00, tối ngày 14/04 âm lịch (01/06/2023), trong niềm mong chờ của toàn thể hội chúng, Thượng tọa Thích Chân Quang – Giảng sư Phật học, Tiến sĩ Luật học, Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang đã có thời thuyết giảng vô cùng thú vị về đề tài luân hồi tái sinh.

Qua các câu chuyện thực tế với bằng chứng khoa học xác thực, bài Pháp thoại đã giúp quý Phật tử hiểu một cách đúng đắn về sự tái sinh luân hồi. Từ đó, mọi người thêm tin sâu nhân quả tội phước, biết cân nhắc kỹ lưỡng sự đúng sai trong mỗi việc làm của mình, tu dưỡng lối sống đạo đức và sống một cuộc đời phụng sự, hi sinh vì mọi người cùng đưa nhau đến bến bờ an vui, Giác Ngộ.

Tiếp nối chương trình là lễ trao quyết định bổ nhiệm Thủ lĩnh/Phó Thủ lĩnh các Đạo tràng và Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang trong hệ thống Tổng Đạo tràng Thiền Tôn Phật Quang.

Kính mời quý Phật theo dõi các chương trình đặc sắc trong Đại lễ Phật Đản 2023 trên Fanpage Thiền Tôn Phật Quang và kênh Youtube Pháp Quang – Sen Hồng.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 10 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 10 năm 2023 (update 27/9/2023): 1. Thứ...

Tin mới nhất