Thứ Sáu, Tháng Ba 31, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChùa Linh Quang - Bắc GiangBắc Giang: Bài học giáo lý đầu tiên trong khóa hè chùa...

Bắc Giang: Bài học giáo lý đầu tiên trong khóa hè chùa Linh Quang

-

Ngày 14/6/2022 vừa qua, tại khoá học đạo đức mùa hè chùa Linh Quang – Bắc Giang, các em khoá sinh đã có buổi học giáo lý đầu tiên với chủ đề Luật Nhân Quả dưới sự hướng dẫn của Đại đức Thích Toàn Linh đến từ Thiền Tôn Phật Quang.

Cuộc đời cùng là con người nhưng mỗi người sẽ có một số phận hoàn cảnh khác nhau, tất cả sự khác biệt đó đều do “Luật Nhân Quả” chi phối. Chúng ta sẽ nhận được quả báo tốt đẹp nếu nó đến từ lòng Tôn kính Phật tuyệt đối, lòng hiếu kính với cha mẹ, thầy cô, nhưng ngược lại, nếu gieo nhân xấu từ việc lãng phí thời gian cho game, phung phí tài vật hoặc sống vô cảm,…  thì quả báo thê thảm sẽ không thể lường được.

Bằng cách truyền đạt hết sức gần gũi, rõ ràng, dễ hiểu, quý Thầy đã giúp các em có được cái nhìn sâu sắc hơn về sự công bằng của luật nhân quả. Từ đó, định hướng cho các em có được những lựa chọn đúng đắn trong cuộc sống.

Hy vọng, qua bài học này các em sẽ lựa chọn cho mình những nhân lành để gieo vào cuộc đời và giúp đỡ mọi người xunh quanh cùng biết sống có đạo đức, có ý nghĩa.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 4 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 4 năm 2023 (update...

Tin mới nhất