Thứ Tư, Tháng Mười 4, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangBắc Giang : Gần 2.000 Phật tử hân hoan tham dự

Bắc Giang : Gần 2.000 Phật tử hân hoan tham dự

-

Vào ngày 04/02/2023, khóa thiền đầu tiên đã được tổ chức tại chùa Linh Quang (Hiệp Hòa, Bắc Giang) với sự tham dự của gần 2.000 Phật tử, thanh niên, sinh viên từ khắp ba miền đất nước.

Tất cả các thời khóa tụng kinh, ngồi thiền đều được Quý Thầy đến từ Tổ đình Thiền Tôn Phật Quang hướng dẫn rất chi tiết giúp các thiền sinh hiểu và thực hành đúng nhất với lời Phật dạy.

Đặc biệt, trong niềm mong chờ hạnh phúc của tất cả mọi người, đúng 9h00, Thượng tọa Thích Chân Quang – Giảng sư Phật học, Tiến sĩ Luật học, Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang đã có những lời chỉ dạy quý giá về tu tập thiền định.

Tiếp đó, vào 20h30, Đại đức Thích Khải Tạng – Chúng trưởng Chúng Tăng Thiền Tôn Phật Quang đã có những lời chia sẻ, động viên tới quý Phật tử về việc xây dựng lý tưởng sống.

Khóa thiền kết thúc viên mãn trong không khí giao lưu ấm áp, vui tươi của huynh đệ Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang ba miền cùng các bạn thanh niên, sinh viên ở các trường Đại học về tham dự khóa thiền và phụ công quả.

Kính chúc quý Phật tử một năm mới hạnh phúc, an vui trong chánh Pháp, tinh tấn tu tập thiền định để đi mãi trên con đường tìm về vô ngã thiêng liêng.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tin mới nhất