Thứ Tư, Tháng Ba 29, 2023
Trang ChủTin tức Phật QuangCác hoạt động Phật sự khácKhông khi khóa Thiền đầu tiên năm 2023 tại Chùa Linh Quang...

Không khi khóa Thiền đầu tiên năm 2023 tại Chùa Linh Quang – Bắc Giang

-

Khóa thiền đầu tiên của năm 2023 tại chùa Linh Quang, thôn Mai Hạ, xã Mai Đình, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang đã được mở ra trong bao niềm mong đợi của quý Phật tử. Thời tiết mưa phùn ẩm ướt của mùa đông miền Bắc không thể nào ngăn cản được bước chân của mọi người háo hức trở về chùa tham dự khóa thiền đầu tiên được tổ chức tại đây.

 

Từ sáng sớm, trên con đường làng, trong các xóm nhỏ, những người dân đã tấp nập trở về mái Chùa Linh Quang thân yêu. Đông đảo quý Phật tử từ các Đạo tràng và Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang, các cô bác, các bạn thanh niên sinh viên ở khắp các tỉnh thành xa cũng đã tụ hội về đây để phụ giúp công tác chuẩn bị và tham dự khóa thiền. Những nụ cười hạnh phúc, những cái ôm ấm áp của mọi người như sưởi ấm cả trời đông miền Bắc.

 

Đặc biệt, vào lúc 7h30 sáng mai, chủ nhật, ngày 05/02/2023, Chùa Linh Quang long trọng tổ chức Đại Lễ Cầu Quốc Thái Dân An và thuyết giảng của TT. TS Thích Chân Quang.

 

Kính mời quý Phật tử gần xa cùng về tham dự. Chúc quý Phật tử đầu xuân năm mới làm được thật nhiều công đức lành và tu tập ngày càng thăng tiến, góp phần dựng xây Phật Pháp mãi mãi trường tồn.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo về việc phổ biến tin tức, chỉ thị tới...

0
THIỀN TÔN PHẬT QUANG XIN THÔNG BÁO Tất cả Đạo tràng và Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang đều phải có sự thống nhất...

Tin mới nhất