Chủ Nhật, Tháng Mười 24, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang Bếp yêu thương hỗ trợ những suất ăn cho người dân trong...

Bếp yêu thương hỗ trợ những suất ăn cho người dân trong khu cách ly

-

Được sự cho phép và hỗ trợ của chính quyền đia phương, từ ngày 10/8/2021, Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang TP. HCM đã tổ chức chương trình “BẾP YÊU THƯƠNG”. Hoạt động này hỗ trợ suất ăn cho người dân bị nhiễm Covid-19 trong khu cách ly, nhằm san sẻ phần nào khó khăn và động viên tinh thần cho bà con.

Hơn 1.000 suất cháo dinh dưỡng mỗi ngày được gửi tặng đến bệnh nhân và các y bác sĩ tại các khu vực: bệnh viện Nguyễn Trãi, bệnh viện Gia Định, bệnh viện Quận 2, bệnh viện Quận 5, bệnh viện Quận 7. Chúng con rất vui mừng vì nhận được sự ủng hộ, phối hợp của Ủy ban Nhân dân phường Tân Thuận Đông (Quận 7) trong công tác tổ chức và cấp phép di chuyển. Thực đơn, nguyên liệu và quy trình chế biến luôn được thực hiện đảm bảo an toàn vệ sinh và mang lại giá trị dinh dưỡng tốt nhất.

Gói trọn vào từng suất cháo là tình yêu thương của bao bàn tay góp lại, mong bà con nhanh chóng, khỏi bệnh và trở về với gia đình. BẾP YÊU THƯƠNG sẽ sáng lửa cho đến khi Sài Gòn “khoẻ mạnh”. Chúng con xin gửi lời cảm ơn chân thành đến chính quyền địa phương, cô chú, huynh đệ và quý mạnh thường quân đã đóng góp, hỗ trợ mọi công tác được diễn ra tốt nhất. Bếp cũng rất mong nhận được sự chung tay từ mọi người trong thời gian tới. Chúng ta luôn cùng nhau vượt qua mọi gian lao, vì chúng ta là người Việt Nam.

Ngưỡng nguyện trên Mười Phương Chư Phật gia hộ cho bệnh dịch sớm qua đi, ai ai cũng được no ấm khỏe mạnh, mau chóng phục hồi kinh tế, cùng giúp nhau về với Chánh Pháp của Như Lai.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Bái vọng Đức Pháp Chủ

0
BÁI VỌNG ĐỨC PHÁP CHỦ Đức Pháp Chủ: “Sống được bao nhiêu năm, không phải là thước đo giá trị của đời người. Vấn...

Tin mới nhất