Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangBình Định: Chúng Thanh Niên nhặt rác hưởng ứng "Người Việt không...

Bình Định: Chúng Thanh Niên nhặt rác hưởng ứng “Người Việt không xả rác”

-

Vâng lời Sư Phụ dạy về việc mọi người cùng chung sức, chung lòng bảo vệ môi trường sinh thái muôn loài và hưởng ứng thông điệp “Người Việt Nam không xả rác” mà Đạo tràng và Chúng thanh niên trên cả nước đang cùng nhau thực hiện, ngày 06/10/2019 vừa qua, Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Bình Định chúng con đã kết hợp với các bạn học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố Quy Nhơn cùng nhau nhặt rác ở khu vực phường Ngô Mây. Buổi nhặt rác có sự tham gia của 30 huynh đệ.

Mang trên mình chiếc áo màu xanh vì môi trường, những bạn thanh niên đã không ngần ngại cúi xuống nhặt từng mẩu rác trên những con phố. Ai nấy đều rất vui vì được góp chút sức nhỏ bé của mình vào môi trường sống của mọi người chung quanh. Việc làm tuy nhỏ, nhưng chúng con thấy hạnh phúc vì có cơ hội thực hành lời dạy của Sư Phụ về một hành động đẹp, ý nghĩa cho cộng đồng.

Chúng con thầm biết ơn Sư Phụ đã xây dựng cho thế hệ trẻ chúng con lý tưởng sống cống hiến, phụng sự, biết mở lòng mình ra sống có trách nhiệm với xã hội, với đất nước Việt Nam. Chúng con hy vọng rằng tinh thần và ý nghĩa tốt đẹp từ hành động nhặt rác vì môi trường sẽ truyền tới trái tim từng người Việt Nam. Có như vậy, những điều tốt đẹp gần gũi quanh ta sẽ được lan xa, để đất nước ta và cả hành tinh ngày càng xanh, sạch, đẹp hơn.

Tổ truyền thông

Dưới đây là hình ảnh buổi nhặt rác:

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất