Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangBình Dương: Những buổi học giáo lý bổ ích tại khóa hè...

Bình Dương: Những buổi học giáo lý bổ ích tại khóa hè chùa Phật Ấn

-

Tham gia trọn vẹn 7 ngày tại Khóa hè chùa Phật Ấn, các em đã có những giờ học giáo lý hết sức ý nghĩa và đặc biệt. Các bài về Lòng Tôn Kính Phật, Luật Nhân Quả, Lợi ích của Thiền định & hướng dẫn Thiền, Tôn Sư Trọng Đạo, Nói không với Game & Facebook, Lường trước những nguy hiểm, được quý Thầy Cô và các huynh trưởng tận tình giảng dạy.

Hầu hết các bài học do Thầy Cô phụ trách giảng dạy và truyền tải dưới nhiều phương pháp khác nhau như: Hỏi & đáp, đặt vấn đề, hội thảo,… để các em có cái nhìn đa chiều và ghi nhớ sâu sắc những điều được học. Từ đó, các em không chỉ biết cách áp dụng đạo lý vào cuộc sống, tu dưỡng đạo đức hàng ngày, mà còn có thể giới thiệu cho các bạn bè sau khi kết thúc những ngày học tập tại đây.

Mặc dù rất nhiều em lần đầu tiên biết đến giáo lý nhà Phật, nhưng các em cũng rất năng nổ phát biểu trong giờ học.

Hi vọng, khóa hè không chỉ là nơi các em rèn luyện kỹ năng mà còn là môi trường đạo lý tưởng để các em tu dưỡng đạo đức, ươm mầm từ bi. Với những hành trang này, các em sẽ tự tin xây dựng lý tưởng sống cao thượng và lan truyền những thông điệp tốt đẹp này đến gia đình, bạn bè.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 12 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 12 năm 2023 (update 1/12/2023): 1. Thứ 7 ngày 2/12/2023 (20/10 AL): 15h00 thuyết giảng tại chùa Phật...

Tin mới nhất