Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Chúng Thanh niên Phật Quang Buổi học làm phim thứ 6 đầy thú vị

Buổi học làm phim thứ 6 đầy thú vị

-

Vào sáng chủ nhật ngày 03/10/2021 vừa qua, buổi học làm phim thứ 6 của Chúng Thanh Niên Phật tử Phật Quang được tổ chức online qua ứng dụng zoom với sự tham gia của hơn 50 huynh đệ đến từ các Chúng Thanh Niên.

Buổi học đã mang đến cho huynh đệ chúng con những kiến thức bổ ích về làm phim, cách dựng phim. Để cho những bộ phim thu hút người xem đầu tiên phải có cảm xúc, có câu chuyện. Bên cạnh đó nhịp điệu, tiết tấu cũng góp phần đẩy mạnh sự hấp dẫn của bộ phim.

Ngoài ra, huynh đệ còn nhiệt tình chỉ thêm cho chúng con về những điều cần trong dựng phim như âm thanh, âm nhạc, tiếng động, chuyển cảnh, màu sắc, kỹ xảo. Buổi học cũng lưu ý huynh đệ về cách mở đầu một clip hay một bộ phim thì cần phải làm sao để giữ chân được người xem, thân bài cần phải nêu bật vấn đề và kết thúc trong cảm xúc vỡ òa của khán giả.

Nhờ việc đưa ra các clip ví dụ đặc sắc, những phân tích cụ thể mà huynh đệ chúng con dễ dàng tiếp thu cũng như học hỏi được thêm những kiến thức bổ ích. Từ đó làm hành trang cho việc thực hành của bản thân mình.

Chúng con hi vọng ai ai cũng giỏi dựng phim để sau này có thể góp một chút công sức nhỏ bé của mình trong việc lan tỏa những giá trị đạo đức thông qua các clip hay bộ phim hay, từ đó giúp mọi người thay đổi cách sống, tu dưỡng nội tâm, sống có lý tưởng… để cho cuộc đời này trở nên thánh thiện hơn.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo thuyết giảng online Chủ nhật 31/10/2021 (26/9 AL)

0
THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH THUYẾT GIẢNG ONLINE CỦA THƯỢNG TỌA THÍCH CHÂN QUANG – TRỤ TRÌ CHÙA THIỀN TÔN PHẬT QUANG VÀO...

Bái vọng Đức Pháp Chủ

Tin mới nhất