Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangBuổi học thiết kế online đầu tiên đầy lý thú

Buổi học thiết kế online đầu tiên đầy lý thú

-

Vào chiều chủ nhật ngày 01/8/2021 vừa qua, hơn 300 huynh đệ thuộc các Chúng thanh niên Phật tử Phật Quang 3 miền Bắc – Trung – Nam và các huynh đệ CTN nước ngoài đã cùng tham gia buổi học thiết kế photoshop đầu tiên.

Một chiếc baner đẹp, một tấm poster sinh động, một hình ảnh được chỉnh sửa sao cho cân đối hay những câu đạo lý được truyền tải trên những tấm thiệp rất tinh tế… đó là những gì mà lớp thiết kế photoshop mong được gửi gắm và chia sẻ tới tất cả các huynh đệ. Buổi học bắt đầu vào lúc 14h30 với sự háo hức mong chờ của các “học viên thân quen” đến từ khắp mọi nơi.

Khoảng cách về không gian và sự chênh lệch về múi giờ như tan biến khi huynh đệ cùng gửi tới nhau những nụ cười và lời thăm hỏi ân cần. Không khí lớp học càng trở nên rôm rả hơn với những bài học đầu tiên vô cùng lôi cuốn và thú vị được giới thiệu. Qua sự hướng dẫn của huynh đệ phụ trách, chúng con nắm được cơ bản cách sử dụng phần mềm photoshop.

Hơn nữa, với kiến thức về photoshop, chúng con có thể tự mình thiết kế các câu đạo lý, các câu nói hay truyền cảm hứng đến mọi người, thiết kế poster, thư mời tu tập, thư mời tham gia các hoạt động của CTN, các hoạt động thiện nguyện, chỉnh sửa ảnh…  

Buổi học kết thúc thật vui vẻ và thú vị. Với sự hướng dẫn chu đáo, tận tình của huynh đệ phụ trách lớp đã giúp chúng con càng hào hứng và yêu thích thiết kế hơn. Mong rằng mỗi “học viên” đều say mê học tập, tâm huyết và nhiệt thành với môn thiết kế thú vị này. Để 1 ngày không xa, mỗi người sẽ trở thành 1 nhịp cầu nhỏ, 1 sợi dây kết nối cả nhân loại đến với nhau bằng đạo lý với công nghệ 4.0.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 12 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng tháng 12 năm 2023 (update 1/12/2023): 1. Thứ 7 ngày 2/12/2023 (20/10 AL): 15h00 thuyết giảng tại chùa Phật...

Tin mới nhất