Thứ Năm, Tháng Bảy 7, 2022

Cái gì cũng có số

-

BUỔI THUYẾT GIẢNG ONLINE CỦA TT. THÍCH CHÂN QUANG “CÁI GÌ CŨNG CÓ SỐ” – NIỀM HẠNH PHÚC ĐẶC BIỆT THIÊNG LIÊNG TRONG MÙA DỊCH

Trong tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, gần 1 năm qua Quý Phật tử không được đến chùa thăm viếng và học những điều đạo lý của Phật dạy. Hiểu được tấm lòng của những người Phật tử, lúc 19h00 ngày 04/8/2021 vừa qua, Thượng tọa Thích Chân Quang đã có buổi thuyết giảng nội bộ tại Thiền Tôn Phật Quang và phát trực tiếp trên kênh Youtube Sen Hồng để Phật tử khắp nơi đều được thính pháp. 

Với bài Pháp thoại “Cái gì cũng có số” cùng những ví dụ gần gũi, cụ thể về đời sống cũng như con đường tu tập Thượng tọa mang đến những nụ cười, niềm hạnh phúc và niềm tin cho mọi người cùng nhau tu hành theo Phật. Từ nơi Tổ đình Thiền Tôn Phật Quang, Thượng tọa trụ trì đã gửi tất cả tình thương của mình trong từng ánh mắt, từng câu, từng lời đạo lý tới tất cả mọi người. Đã có hơn 7.000 tài khoản truy cập cùng gần 20.000 người hướng về những điều thiêng liêng chính là niềm hạnh phúc thiêng liêng mà chúng con may mắn có được. 

Nguyện cầu trên ơn Phật gia hộ dịch bệnh sớm qua đi, tất cả mọi người đều được bình an để cùng nhau xây dựng lại cuộc sống ngày một văn minh và đạo đức. Kính chúc tất cả Quý Phật tử được nhiều phước duyên, có được Chánh Kiến trên con đường tu tập hướng về vô ngã như lời Phật dạy. 

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 6 năm 2022...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm...

Tin mới nhất