Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Trang ChủTin tức Phật QuangCác hoạt động Phật sự khácBuổi lễ quy y Tam Bảo linh thiêng đầu năm mới 2022

Buổi lễ quy y Tam Bảo linh thiêng đầu năm mới 2022

-

Hôm nay ngày 01/01/2022, tại Chánh điện chùa Thiền Tôn Phật Quang đã diễn ra buổi lễ quy y Tam Bảo cho 25 Phật tử trong không khí thiêng liêng của ngày khởi đầu một năm mới. Trước Phật đài trang nghiêm, Quý Thầy đã có những lời dạy bảo, truyền thụ về Năm giới cấm của đạo Phật, cùng Tám lời nguyện cao cả làm kim chỉ nam cho hàng Phật tử tại gia.

Với tấm lòng tôn kính Phật tha thiết, ai nấy đều thành tâm lễ Phật và cùng phát lên những lời nguyện cao thượng là hình ảnh đẹp ngời vô cùng trong ngày đầu năm mới. Vậy là từ hôm nay quý Phật tử đã chính thức trở thành con của Phật và được sống trong ngôi nhà chánh Pháp an lạc này. Những lá phái quy y song ngữ Việt – Anh cùng Pháp danh mới được nâng niu trong niềm hạnh phúc của tất cả mọi người tham dự lễ.

Hy vọng, các bạn sẽ tiếp bước trên con đường tu hành để mang giá trị của đạo Phật lan tỏa khắp nơi nơi. Và việc lựa chọn một nơi để đến đầu năm cũng là định hướng, gieo nhân cho một năm mới cuộc đời mình sẽ hướng về đó. Xin chúc mừng cho tất cả Quý Phật tử đã về chùa đầu năm và đặc biệt là hướng cuộc đời mình đến một điều cao thượng, để cả năm gặp được nhiều điều may mắn, hạnh phúc và đạt được nhiều ước nguyện. Nguyện trên Ơn Phật gia hộ cho ai ai cũng tìm về Phật Pháp, tu tập tinh chuyên, để đạo Phật mãi mãi sáng ngời nơi trần thế.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tin mới nhất