Thứ Sáu, Tháng Năm 7, 2021
Trang Chủ Tin tức Phật Quang Các hoạt động Phật sự khác Các cơ quan, ban ngành tới thăm và chúc Tết Tân Sửu...

Các cơ quan, ban ngành tới thăm và chúc Tết Tân Sửu tại Thiền Tôn Phật Quang

-

Sáng ngày 02/02/2020, Thiền Tôn Phật Quang đã đón tiếp đoàn Ủy ban nhân dân xã Tân Hải do ông Nguyễn Vi Bảo – Bí thư Xã Tân Hải làm trưởng đoàn; đoàn Công an thị xã Phú Mỹ do ông Lê Anh Đại – Phó trưởng công an xã làm trưởng đoàn; đoàn Ủy ban nhân dân phường Kim Dinh do ông Nguyễn Hữu Tấn – Bí Thư Đảng Ủy – Chủ Tịch HĐND Phường Kim Dinh làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết tại Bổn tự. Trong nhiều năm qua, các cơ quan ban ngành tại địa phương đã luôn quan tâm, ủng hộ Chùa trong các hoạt động Phật sự – từ thiện.

Để đáp lại tấm lòng ấy, Thượng tọa Thích Chân Quang – Trụ trì Thiền Tôn Phật Quang đã gửi lời cảm ơn chân thành tới chính quyền địa phương đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho Chùa và cũng giúp Phật tử được thuận lợi tu học đạo lý góp phần giúp đạo Phật được phát triển sâu rộng vào cộng đồng.

Những nụ cười, những tràng pháo tay, những câu chuyện nghĩa tình làm đẹp thêm tình nghĩa giữa cuộc đời. Mối quan hệ tốt đẹp này cũng là minh chứng về một đạo Phật tốt đời, đẹp đạo luôn đồng hành cùng dân tộc.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 5 năm 2021...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 5 năm 2021...

Tin mới nhất