Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024
Trang ChủThiền Tôn Phật QuangThông báoCần lên án trang fanpage giả mạo và nói xấu TT. Thích...

Cần lên án trang fanpage giả mạo và nói xấu TT. Thích Chân Quang “FC THÍCH CHÂN QUANG”

-

CẦN LÊN ÁN TRANG FANPAGE GIẢ MẠO VÀ NÓI XẤU TT. THÍCH CHÂN QUANG: “FC THÍCH CHÂN QUANG” 

Kính thưa quý Phật tử, hiện nay trên mạng xuất hiện nhiều trang web, Facebook đăng các thông tin về Sư Phụ Thượng Tọa Thích Chân Quang và chùa Phật Quang nhưng không thuộc sự quản lý của Chùa. Đặc biệt, có những trang chuyên nói xấu Sư Phụ, xuyên tạc về lời dạy của Sư Phụ đã thuyết giảng hợp pháp khắp nơi cho Phật tử cả nước.

Điều này vô cùng nguy hiểm khi tiếp nhận thông tin, giáo lý từ những trang này. Vì vậy, quý Phật tử hoan hỷ không truy cập và chia sẻ thông tin từ trang trên để tự bảo vệ chính mình, đồng thời cũng báo cáo lên các cơ quan chức năng khi luật an ninh mạng đã có hiệu lực, để cùng nhau bảo vệ cho Sư Phụ TT. Thích Chân Quang, cũng như những Phật tử khác khi đến với Sư Phụ.

Chùa Phật Quang xin đặc biệt lên án trang Facebook “FC Thích Chân Quang” về những vấn đề xuyên tạc như trên, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Sư Phụ và chùa Phật Quang. Đồng thời, trang này cũng gây tác động không tốt đến tư tưởng và đạo đức của quần chúng Phật tử. 

Kính mong quý cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xem xét và có biện pháp can thiệp xử lý để làm trong sạch môi trường mạng, góp phần xây dựng đạo đức cho Phật tử và cho quần chúng trong xã hội.

Dưới đây là link của trang FC Thích Chân Quang: https://www.facebook.com/thichchanquangpq/

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Cảnh báo: Các trang và group Facebook giả mạo

0
Kính thông báo đến toàn thể quý Phật tử! Hiện nay, trên Facebook đang xuất hiện các trang và group Facebook giả mạo Thượng tọa...

Tin mới nhất