Cần Thơ: Huynh đệ Chúng Thanh niên tham gia hiến máu nhân đạo

305

Hiến máu nhân đạo là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc, thể hiện tinh thần tương thân tương ái của ông cha ta từ bao đời nay. Bởi chỉ có những người có trái tim yêu thương, có tấm lòng nhân ái, thiết tha muốn mang lại lợi ích cho cuộc đời thì mới làm nên được những nghĩa cử cao đẹp này.

Vào sáng Chủ Nhật vừa qua, nhằm ngày 24/02/2019, Chúng Thanh Niên Phật Tử Phật Quang Cần Thơ và Đạo tràng Phật Thông đã phối hợp cùng Bệnh Viện Huyết Học Truyền Máu Cần Thơ tổ chức buổi Hiến máu nhân đạo trong không khí ngập tràn yêu thương và đầy ý nghĩa. Chương trình hiến máu này cũng là hoạt động đầu tiên của năm Kỷ Hợi mà CTN Cần Thơ tổ chức. Chúng con rất vui mừng khi nhận được sự ủng hộ tinh thần và tham gia tích cực từ quý cô chú Đạo tràng Phật Thông, huynh đệ và các bạn sinh viên.

Nhìn hình ảnh huynh đệ vui vẻ, mong chờ được vào hiến máu mà lòng chúng con hạnh phúc biết bao. Chắc hẳn, huynh đệ đã rất cẩn thận chăm lo sức khỏe bản thân trước ngày hiến máu để có thể đủ điều kiện cho đi những giọt máu đầy yêu thương này. Trong những huynh đệ ấy, có nhiều huynh đệ hiến máu rất nhiều lần, đặc biệt có một huynh đệ đã không ngại lặn lội chạy xe hơn 100 km để đến tận Bệnh viện tham gia hiến máu cùng huynh đệ mến thương. Thật may mắn khi những tâm nguyện giúp đời ấy đã thành hiện thực.

Qua đây, CTN Cần Thơ xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến tất cả quý cô chú, huynh đệ và các bạn sinh viên. Chúc cô chú, huynh đệ và các bạn sinh viên luôn có thật nhiều sức khỏe, đủ duyên tham gia nhiều việc thiện, làm nên nhiều công đức lành và lan tỏa thương yêu đến mọi chốn nghìn nơi ạ!

Tổ truyền thông CTN Cần Thơ

Dưới đây là 1 số hình ảnh buổi hiến máu: