Thứ Sáu, Tháng Chín 22, 2023
Trang ChủThiền Tôn Phật QuangTin tức Phật QuangCảnh báo : Trang Facebook giả mạo TT.TS Thích Chân Quang

Cảnh báo : Trang Facebook giả mạo TT.TS Thích Chân Quang

-

Kính thưa Quý Phật tử, trên mạng xã hội xuất hiện trang Facebook “Thượng Tọa Thích Chân Quang” – https://www.facebook.com/profile.php?id=100089624602095 giả mạo, với hình đại diện là Thượng tọa Tiến sĩ Thích Chân Quang.

Đây là trang facebook mới thành lập ngày 03/01/2023 đã lợi dụng uy tín của Thượng tọa Thích Chân Quang thực hiện những mục đích cá nhân, LỪA ĐẢO.

Facebook này lập ra không được sự đồng ý, cũng như không có sự kiểm soát của Thiền Tôn Phật Quang. Điều này vô cùng nguy hại cho Quý Phật tử khi tiếp nhận thông tin từ trang Facebook giả mạo. Đặc biệt, Facebook này còn gây ảnh hưởng xấu tới uy tín, danh dự của Sư Phụ Thượng tọa, Tiến sĩ Thích Chân Quang.

Xin Quý Phật tử hãy report (báo cáo) trang Facebook giả mạo này để ngăn chặn điều xấu lây lan.

Nếu phát hiện còn bất kỳ trang Facebook, Website nào giả mạo Sư Phụ Thượng tọa, Tiến sĩ Thích Chân Quang hay chùa Thiền Tôn Phật Quang, xin Quý Phật tử vui lòng report (báo cáo), ngừng tương tác (like, follow, share, comment) để cùng nhau bảo vệ cho Sư Phụ, cho chùa cũng như giúp Quý Phật tử an tâm hơn trong việc tiếp nhận giáo lý và các thông tin khác của Thiền Tôn Phật Quang.

Đây chính là một cách bảo vệ Phật Pháp chân chính và là công đức lành cho Quý Phật tử và tất cả mọi người.

Xin chân thành cảm ơn!

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.

Tổ truyền thông

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 9 năm 2023...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. TS. Thích Chân Quang –Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 9 năm 2023 (update 13/9/2023): 1....

Tin mới nhất