Thứ Ba, Tháng Bảy 7, 2020
Trang Chủ Thiền Tôn Phật Quang Ấn tượng chiều và tối 7/12AL - Đại lễ Phật Thành Đạo...

Ấn tượng chiều và tối 7/12AL – Đại lễ Phật Thành Đạo 2020

-

Sau lễ Xuất gia vào buổi sáng, chiều ngày thứ 2 của Đại lễ sẽ có talkshow với cặp đôi Hoàng tử xiếc Việt Nam – Quốc Cơ & Quốc Nghiệp rất ý nghĩa, tọa thiền và thuyết giảng thiêng liêng của Thượng Tọa Trụ Trì và đêm nhạc vô cùng hấp dẫn.

Buổi chiều đã diễn ra chương trình giao lưu với hai hoàng tử xiếc Quốc Cơ, Quốc Nghiệp trong không khí vui tươi. Những chia sẻ chân tình, gần gũi đã giúp cho tất cả mọi người thêm hiểu hơn về những kỷ lục mà hai vị khách mời đặc biệt đã mang về cho đất nước Việt Nam. Bên cạnh đó, các anh còn cho khán giả thưởng thức những màn biểu diễn đặc sắc, ấn tượng. 

Đúng 18h30, toàn bộ không gian nơi thung lũng núi Dinh được lấp kín bởi gần 40.000 người. Mọi người cùng nhau lắng tâm trong giây phút Thiền định thiêng liêng và tập nội công Phật Quang Quyền dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Quý Thầy.

Sau đó là thời Pháp thoại của Sư Phụ trụ trì TT. Thích Chân Quang. Người đã mang đến một đề tài rất sâu sắc làm yếu chỉ tu hành cho tất cả mọi người. Đó là quá trình rèn luyện thân tâm, từng phút giây trong cuộc sống là tìm lỗi sâu thẳm trong tâm hồn mình để tu sửa.

Kết thúc chương trình của ngày thứ hai là đêm văn nghệ với sự chuẩn bị chu đáo và công phu của các Chúng thanh niên, các ca sĩ – nghệ sĩ đến từ TP. HCM. Sau chương trình văn nghệ, ai ai cũng nao nức đón chờ đến chương trình lễ chính thức. Sự kiện Thành Đạo cũng là cơ hội quý báu cho những người con Phật bày tỏ niềm kính thương tuyệt đối, vô biên lên Đấng Giác Ngộ, gieo nhân lành cho ước mơ chúng sinh được giải thoát giác ngộ hoàn toàn.

Tổ truyền thông

Nhật ký ảnh Đại lễ Phật Thành Đạo 2020:

 

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng – khóa thiền tháng 7 năm 2020...

0
Lịch khóa thiền và thuyết giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 7 năm 2020...

Tin mới nhất