Chủ Nhật, Tháng Sáu 7, 2020
Trang Chủ Tin tức Phật Quang Các hoạt động Phật sự khác Chính quyền địa phương thăm và chúc Tết tại Thiền Tôn Phật...

Chính quyền địa phương thăm và chúc Tết tại Thiền Tôn Phật Quang

-

Ngày 23/01/2019 (nhằm ngày 18 tháng Chạp năm Mậu Tuất), Thiền Tôn Phật Quang hân hạnh được đón tiếp các đoàn lãnh đạo chính quyền thị xã Phú Mỹ và tỉnh BRVT đến thăm hỏi và chúc Tết trong không khí thân tình, đầm ấm.

Dẫn đoàn chính quyền tỉnh BRVT là ông Phạm Thế Mỹ – Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh BR-VT, đi cùng đoàn có ông Phạm Văn Quyền – trưởng ban Tôn Giáo tỉnh, ông Đặng Thanh Hải – phó trưởng ban Tôn Giáo tỉnh, bà Nguyễn Hồng Diệp – Phó trưởng ban Dân vận Tỉnh Ủy, Bà Bùi Thị Thảo – Trưởng phòng Phật Giáo cùng các vị cán bộ nhiều ban ngành trong tỉnh.

Dẫn đoàn thị xã là ông Ông Nguyễn Thanh Bình – Phó trưởng Công an Thị xã, đi cùng đoàn có ông Đoàn Nghĩa Quân – Đội trưởng Đội an ninh và các chiến sĩ Công an thị xã Phú Mỹ.

Trong chuyến thăm này, các đoàn đã gửi lời chúc Tết ấm tình Đạo vị đến Chư Tăng Ni, Phật tử cả nước nói chung, và tại Thiền Tôn Phật Quang nói riêng. Bên cạnh đó, các vị còn gửi lời cảm tạ đến chùa Phật Quang vì nhiều đóng góp tích cực cho hoạt động từ thiện – xã hội suốt thời gian qua. Đồng thời các vị cũng hi vọng trong thời gian tới, Chùa sẽ phát huy hơn nữa các hoạt động mang giá trị tốt đẹp ấy để tiếp tục góp phần vào sự phát triển của địa phương cũng như sự phát triển chung của đất nước.

Đáp lại tình cảm nồng hậu này, Thượng tọa Thích Chân Quang – Trụ trì Thiền Tôn Phật Quang đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp chính quyền. Bởi năm nào cũng vậy, các vị luôn dành thời gian quý giá của mình để quan tâm, giúp đỡ chùa trong công tác tổ chức những ngày lễ trọng đại của Phật giáo. Đồng thời khi Tết đến xuân về, các vị cũng không quên ghé thăm Chùa và gửi lời chúc thân tình đến Chư Tăng Ni, Phật tử. Thượng toạ gửi lời chúc sức khoẻ, bình an đến các vị lãnh đạo, cán bộ. Bên cạnh đó, Thượng tọa cũng mong các cấp chính quyền tiếp tục ủng hộ, giúp đỡ các hoạt động tôn giáo, công tác từ thiện – xã hội của Chùa để cùng nhau phát huy truyền thống “Đạo Pháp luôn đồng hành cùng Dân tộc”.

Tổ truyền thông

Dưới đây là 1 số hình ảnh chuyến thăm:

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo lịch giảng tháng 6 năm 2020 (update 4/6/2020)

0
Lịch giảng của TT. Thích Chân Quang – Viện chủ Thiền Tôn Phật Quang tháng 6 năm 2020 (update 4/6/2020):   1. Thứ 5...

Tin mới nhất