Chủ Nhật, Tháng Mười 1, 2023
Trang ChủTổng Đạo TràngChúng Thanh niên Phật QuangChùa Hải Lâm khóa tu hằng tháng: Điểm hẹn yêu thương của...

Chùa Hải Lâm khóa tu hằng tháng: Điểm hẹn yêu thương của người con Phật

-

Vào ngày 19/03/2023 tại chùa Hải Lâm, xã Hòa Bình, huyện Kiến Xương, Thái Bình đã diễn ra khóa tu thiền hàng tháng với sự tham gia của hơn 600 Phật tử. Nơi đây đã trở thành điểm hẹn yêu thương để huynh đệ chúng con được ngồi bên nhau trong tình đạo ấm áp, được lễ Phật và tụng với nhau những lời kinh thiêng liêng. Đặc biệt, những giây phút được ngồi thiền trong yên lặng để nhìn lại tâm hồn mình mới thật đáng quý biết bao.

Bên cạnh đó, hội chúng còn được lắng nghe những lời chia sẻ đạo lý vô cùng quý giá đến từ quý Thầy, Quý Sư Cô và lấy đó làm hành trang, động lực trên con đường tu học.

Vào 12h45, lễ Quy Tam Bảo với sự tham dự của 60 Phật tử đã diễn ra trang nghiêm tại chánh điện của chùa. Cầm trên tay lá phái quy Tam Bảo, mỗi phật tử đều cảm thấy thật hạnh phúc và thầm nguyện sẽ cố gắng cống hiến, phụng sự nhiều hơn nữa để xây dựng chánh Pháp ngày càng hưng thịnh.

Sau thời thiền buổi chiều là lễ cúng thí thực, cầu siêu cho hương linh bị đuối nước và lễ phóng sinh trong không khí rất trang nghiêm khi tất cả cùng hướng tâm mình vào những lời cầu nguyện ý nghĩa.

Nguyện trên chư Phật gia hộ cho khóa Thiền ngày càng phát triển để mọi người đều có duyên lành trở về tắm mình trong đạo lý nhiệm màu, trong tình thương yêu không điều kiện. Xin nguyện cầu cho những ai đến với khóa thiền đều khởi được lòng tôn kính Phật tuyệt đối, tinh tấn tu hành để cùng nhau xây dựng một tinh cầu giác ngộ.

Ấn phẩm mớispot_img

Thông báo

Tin mới nhất