Thứ Ba, Tháng Một 18, 2022
Trang Chủ Tổng Đạo Tràng Đạo tràng Phật Quang Đồng Tháp: chùa Phong Hòa vui đón Tết Trung Thu 2019

Đồng Tháp: chùa Phong Hòa vui đón Tết Trung Thu 2019

-

Vào Chủ Nhật ngày 15/09/2019 tại Chùa Phong Hòa – Đồng Tháp rất vui mừng khi được đón hơn 150 em học sinh và phụ huynh về chùa để cùng tham gia Đêm văn nghệ Trung Thu vô cùng ấm cúng và bổ ích.

Tham dự chương trình có sự chứng minh của TT. Thích Giác Minh – Trụ trì chùa Phong Hòa và đặc biệt là sự tham dự của lãnh đạo chính quyền địa phương. Trong buổi lễ này, các em học sinh được lắng nghe những bài hát quen thuộc của tuổi thơ dịp Trung thu như Trung thu về thăm chùa, Rước đèn ông sao,… và trả lời nhiều câu hỏi đặc sắc, ý nghĩa về văn hóa xưng hô lễ độ, tâm lý đua đòi, sống ảo, nghiện game, nghiện smartphone, facebook và vấn đề môi trường hiện nay như rác thải, ô nhiễm nguồn nước và cháy rừng đã giúp các em hiểu thêm về tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường sống.

Ngoài ra, các tiết mục văn nghệ kèm theo võ thuật làm các em vô cùng yêu thích dù cho ngoài trời có mưa bay. Đặc biết hơn đó chính là những lời chúc của Sư Phụ Trụ Trì đến với các em và phụ huynh. 

Buổi lễ kết thúc với nhiều cảm xúc trong lòng tất cả mọi người về tham dự và thay cho lời nhắn gửi đến các em: Chùa là nơi trở về.

*Hẹn gặp lại các bạn học sinh ở Đồng Tháp về vui chơi và sinh hoạt rất bổ ích tại chùa Phong Hòa – xã Phong Mỹ – huyện Cao Lãnh vào chiều Chủ Nhật hằng tuần nhé!

Tổ truyền thông

Dưới đây là hình ảnh của Đêm Trung thu:

 

Ấn phẩm mới

Thông báo

Thông báo tổ chức Đại lễ Phật Thành Đạo PL.2565 –...

0
THÔNG BÁO V/v tổ chức Đại lễ Phật Thành Đạo tại Thiền Tôn Phật Quang PL.2565 - DL.2022   NAM MÔ BỔN SƯ THÍCH...

Bái vọng Đức Pháp Chủ

Tin mới nhất